DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nicolas Cage trả đầu lâu khủng long về Mông Cổ
LiLy - 14:31 23/12/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nicolas Cage đã đồng ý trao trả lại một chiếc đầu lâu xương khủng long hóa thạch loại hiếm cho chính phủ Mông Cổ

Nam diễn viên đoạt giải Oscar- Nicolas Cage đã đồng ý trao trả một chiếc đầu lâu xương khủng long hóa thạch loại hiếm cho chính phủ Mông Cổ.

Video tài tử Nicolas Cage đồng ý trao trả đầu lâu khủng long về Mông Cổ

Anh đã mua chiếc đầu lâu khủng long Tyrannosaurus vào năm 2007 mà không hề biết rằng nó đã bị đánh cắp. Các nhà chức trách cho biết nam diễn viên phim hành động này đã đồng ý trao trả sau khi biết được vụ việc.

Nicolas Cage

Nicolas Cage từng giành giải Oscar qua các vai diễn trong phim Con Air và Leaving Las Vegas

Ngôi sao phim Con Air này đã mua chiếc đầu lâu khủng long với giá 276 nghìn USD từ một phòng trưng bày ở Beverly Hills với giấy chứng nhận xác minh hàng thật. Khi đó, anh đã đánh bại Leonardo DiCaprio trong cuộc bán đấu giá để rinh về đồ cổ.

NV (theo BBC)

LiLy

(theo BBC)

Tin liên quan
Phim “Thế giới khủng long” quá đáng sợ với trẻ em?
Phim Thế giới khủng long (Jurassic World), phần 4 của loạt phim Công viên kỷ Jura đang làm mưa, làm gió trên các bảng xếp hạng. Tuy nhiên, nó cũng khiến không ít bậc phụ huynh có con dưới 12 tuổi lo lắng khi nhiều em sợ hãi lúc xem phim này tại tuần ra mắt đầu tiên.
10 viện bảo tàng khủng long lớn nhất thế giới
Bộ phim "Jurassic World" đang làm mưa làm gió ở các rạp chiếu phim toàn cầu. Trong những ngày này, các bảo tàng khủng long cũng đông khách hơn bao giờ hết.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm