DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Những thước phim về người lính hi sinh trên máy bay Mi-171
08:59 09/07/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Những thước phim về người lính hi sinh trên máy bay Mi-171 được kíp làm chương trình Sống trong quân ngũ thực hiện khoảng giữa năm 2013

Những thước phim về người lính hi sinh trên máy bay Mi-171 được kíp làm chương trình Sống trong quân ngũ thực hiện khoảng giữa năm 2013

Họ đây, những người lính thương mến của chúng ta, những gương mặt nhìn đến nao lòng, họ đã hy sinh, 19 chiến sĩ trong một vụ tai nạn máy bay ngày hôm qua.

Những thước phim được kíp làm chương trình Sống trong quân ngũ thực hiện khoảng giữa năm 2013.

Nhân vật chính trong phim -- Đại úy Nguyễn Đào Hồng Tâm -- chính là một trong số 19 người đã hy sinh trong vụ rơi máy bay Mi-171 sáng 7/7.

Người sĩ quan ấy có những mũi khâu dù đẹp và chắc như con gái, chu đáo và ân cần với đồng đội khi bị thương. Và người cha ấy tối trước hôm nhảy dù nựng yêu con: "Con ngủ sớm để mai bố đi nhảy dù nhé! Con gái yêu bố không?...".

Bầu trời Tổ quốc mãi còn hình bóng các anh - những người lính có trái tim đầy tình yêu thương và lòng dũng cảm!

 

Theo Youtube/Truyền hình Quốc phòng Việt Nam

 

 

(Theo Youtube)

Tin liên quan
Vụ rơi máy bay quân sự: Hộp đen cũng có trục trặc
Cơ quan chức năng đang giải mã dữ liệu bên trong hộp đen máy bay trực thăng Mi 171 nhưng công việc khó khăn vì bản thân hộp đen cũng có trục trặc.
Nỗ lực cứu chữa nạn nhân vụ rơi máy bay trực thăng ở Hòa Lạc
Trên máy bay có tổng số 21 đồng chí, 18 đồng chí đã hy sinh, các đồng chí bị thương đang được các bác sĩ điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia.
Chủ tịch nước thăm các chiến sĩ thương nặng trong vụ rơi máy bay Mi-171
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm các chiến sỹ bị thương nặng trong vụ rơi máy bay trực thăng Mi-171 tại Thạch Thất, Hà Nội
Vụ rơi máy bay quân sự: Thêm 1 chiến sĩ hy sinh
Đã có thêm 1 chiến sĩ hy sinh tại Bệnh viện Quân y 105, nâng tổng số chiến sĩ bị hy sinh trong vụ rơi máy bay trực thăng quân sự Mi 171 lên 17 người.
Vụ rơi máy bay quân sự Lào: Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Quốc phòng, Bộ trưởng Công an thiệt mạng
SKĐS - Đã có 16 người thiệt mạng, trong đó có Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Quốc phòng, Bộ trưởng Công an Lào, và một người sống sót trong vụ tai nạn rơi máy bay của không quân Lào vào ngày 17.5.
Chưa phát hiện được dấu vết vụ rơi máy bay
Đến giờ này, hải quân đảo Thổ Chu vẫn chưa phát hiện bất cứ một dấu vết nào của vụ máy bay rơi.
Thông tin thêm về vụ rơi máy bay ở Lào có người Việt tử vong
Chính phủ Lào cho hay chiếc máy bay thuộc hàng không quốc gia Lào rơi trong điều kiện thời tiết xấu khiến 49 người thuộc 11 quốc gia và lãnh thổ thiệt mạng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm