DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Những thói quen đế luôn hạnh phúc trong năm mới
11:08 03/01/2015 GMT+7
Không bao giờ là quá muộn để xây dựng những thói quen lành mạnh khiến bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và dưới đây là những thói quen đó.

Yêu thương bản thân

Bạn không thể hạnh phúc nếu bạn không biết yêu thương chính bản thân mình. Đơn giản bằng cách loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, hãy sống lạc quan, suy nghĩ tích cực và quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần.

Ảnh minh họa

Thức dậy sớm

Nếu bạn là người thường thức khuya và dậy muộn thì hãy từ bỏ thói quen không tốt này trong năm mới. Dậy sớm và tập thể dục sẽ giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng và có nhiều thời gian hơn để hoàn thành mọi việc trong ngày.

Mang lại niềm vui cho người khác

Đó không nhất thiết là một việc gì đó to lớn, đơn giản chỉ là dành thời gian để tâm sự với một người bạn đang gặp chuyện buồn hoặc xuất hiện bất ngờ để tạo niềm vui cho người thân. Hãy khiến những người quanh bạn luôn mỉm cười và bạn cũng sẽ cảm nhận được hạnh phúc.

Đặt ra những mục tiêu thực tế

Đặt ra những mục tiêu thực tế, khả thi sẽ khiến bạn luôn có cảm giác vui vẻ để cố gắng và thực sự hạnh phúc khi đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Từ bỏ thói quen xấu

Nếu có bất cứ thói quen nào khiến bạn không hạnh phúc thì đây chính là thời điểm để bạn từ bỏ chúng. Đôi khi chính bản thân bạn không nhận thấy thói quen xấu của mình, hãy lắng nghe góp ý của những người xung quanh bạn.

Theo An ninh Thủ đô

 

(ANTĐ)

Tin liên quan
Bí quyết gìn giữ tổ ấm luôn hạnh phúc
Bí quyết cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc không có gì đặc biệt. Có rất nhiều điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả trong việc gìn giữ mái ấm gia đình.
7 bí quyết giữ hạnh phúc của nhà tâm lý nổi tiếng
Sự thay đổi bản thân mình theo chiều hướng tích cực không chỉ có ích trong việc giữ gìn các mối quan hệ mà còn góp phần thăng tiến đời sống cá nhân của chính bạn
Hạnh phúc là được sẻ chia
SKĐS - Ân cần, niềm nở và vị tha, đó là cảm nhận của mọi người khi tiếp xúc với điều dưỡng Huỳnh Thị Xuân Trang ở Khoa Ngoại, Bệnh viện đa khoa Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.
10 dấu hiệu chứng tỏ bạn hạnh phúc
Nếu là người ưa vận động, không có những ý tưởng điên rồ và thực sự được nghỉ ngơi mỗi khi lên giường ngủ..., bạn đang là người hạnh phúc.
7 thói quen của các cặp đôi hạnh phúc
Những thói quen nào bạn có thể thực hiện để cải thiện mối quan hệ của mình với nửa kia?
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm