DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Những thách thức trong điều trị bỏng toàn diện
21:21 27/03/2013 GMT+7
Đó là chủ đề của Hội nghị Bỏng châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 9 sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 2-5/4/2013 do Hội Bỏng Việt Nam phối hợp với Viện Bỏng Quốc gia tổ chức.

Đó là chủ đề của Hội nghị Bỏng châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 9 sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 2-5/4/2013 do Hội Bỏng Việt Nam phối hợp với Viện Bỏng Quốc gia tổ chức. Đây là diễn đàn khoa học về chuyên ngành bỏng, phẫu thuật tạo hình sau bỏng và các chuyên ngành liên quan của khu vực châu Á - Thái Bình Dương được định kỳ tổ chức 2 năm một lần với sự tham dự của nhiều nhà khoa học hàng đầu trong nước và khu vực châu Á - Thái Bình Dương; Là cơ hội quý báu để giao lưu, trao đổi, cập nhật kiến thức và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa các nhà khoa học Việt Nam và quốc tế trong lĩnh vực này.

Các báo cáo tại hội nghị tập trung về các lĩnh vực như dịch tễ, cấp cứu thảm họa bỏng; Những tiến bộ mới trong điều trị, chăm sóc bệnh nhân bỏng nặng; Liền vết thương; Phẫu thuật tạo hình - thẩm mỹ và các lĩnh vực liên quan như phục hồi chức năng, dinh dưỡng, công nghệ mô, nuôi cấy tế bào ...

Thu Hương
Tin liên quan
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm