DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Những sao Việt được khen ứng xử đẹp sau khi chia tay
13:18 29/07/2015 GMT+7
Sau khi chia tay, Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn hay Bằng Kiều... vẫn giữ được mối quan hệ và thường chia sẻ suy nghĩ tốt đẹp với người cũ.
Tháng 10/2013, Bằng Kiều chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Anh đón nhận sự chia ly một cách nhẹ nhàng: Tình yêu và hôn nhân là duyên phận, nó là một trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời mỗi người. Sau ly hôn, Bằng Kiều vẫn xuất hiện trong sự kiện ra mắt nhà hàng của Trizzie Phương Trinh hay đưa vợ cũ đi chơi với ba cậu con trai.

Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh

Tháng 10/2013, Bằng Kiều chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ sau 10 năm chung sống trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Anh đón nhận sự chia ly một cách nhẹ nhàng: "Tình yêu và hôn nhân là duyên phận, nó là một trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời mỗi người". Sau ly hôn, Bằng Kiều vẫn xuất hiện trong sự kiện ra mắt nhà hàng của Trizzie Phương Trinh hay đưa vợ cũ đi chơi với ba cậu con trai.

Mới đây, anh còn chia sẻ hình ảnh chụp cùng vợ cũ và người yêu mới - Dương Mỹ Linh khi cả gia đình đi chơi cùng nhau. Bằng Kiều chia sẻ: Vì chúng tôi đặt quyền lợi của các con lên trên hết, các con tôi không mất đi ai mà lại có tới hai người mẹ yêu thương và chăm sóc chúng. Và quan trọng là chúng tôi đối xử với nhau bằng sự tôn trọng, tình yêu thương và sự tử tế. Sự tử tế này giúp nam ca sĩ và người cũ, người mới đều nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của khán giả.

Mới đây, anh chia sẻ hình ảnh chụp cùng vợ cũ và người yêu mới - Dương Mỹ Linh - khi cả ba đưa các con đi chơi. Bằng Kiều chia sẻ: "Chúng tôi đặt quyền lợi của con lên trên hết, các con tôi không mất đi ai mà lại có tới hai người mẹ yêu thương và chăm sóc. Và quan trọng là chúng tôi đối xử với nhau bằng sự tôn trọng, tình yêu thương và sự tử tế". Sự tử tế này giúp nam ca sĩ và người cũ, người mới được khán giả ngưỡng mộ.

Sau tám năm hạnh bên nhau, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn là đôi vợ chồng gây dậy sóng dư luận nhiều nhất khi tuyên bố ly hôn vào năm ngoái. Trong những bài phỏng vấn sau đó, mỗi người đều khẳng định họ luôn dành cho nhau sự trân trọng và cùng nhau nuôi dạy con cái tốt. Trong nhà Trương Ngọc Ánh luôn có chừa một phòng cho chồng cũ về chơi với con. Cả hai thay phiên đưa đón bé Bảo Tiên đi học, du lịch và cùng tổ chức sinh nhật cho con gái.

Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh

Sau tám năm hạnh phúc bên nhau, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn là đôi vợ chồng gây "dậy sóng" dư luận nhiều nhất khi tuyên bố ly hôn vào năm ngoái. Trong những bài phỏng vấn sau đó, mỗi người đều khẳng định họ luôn dành cho nhau sự trân trọng và cùng nhau nuôi dạy con cái tốt. Trong nhà Trương Ngọc Ánh luôn dành một phòng cho chồng cũ về chơi với con. Cả hai thay phiên đưa đón bé Bảo Tiên đi học, du lịch và cùng tổ chức sinh nhật cho con gái.

Dịp ra mắt phim mới của người cũ, họ cũng trực tiếp đến chúc mừng hoặc gửi điện hoa. Hành động này giúp Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh vẫn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Sau khi chia tay, cả hai theo đuổi sự nghiệp diễn xuất cũng như sản xuất phim và đạt được những thành công nhất định.

Dịp ra mắt phim mới của người cũ, họ cũng trực tiếp đến chúc mừng nhau. Hành động này giúp Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh giữ được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Sau khi chia tay, cả hai theo đuổi sự nghiệp diễn xuất cũng như sản xuất phim và đạt được những thành công nhất định.

thaovan-270910-7578-1438103740.gif

Công Lý - MC Thảo Vân

Sau sáu năm ở cùng một nhà, năm 2010, đôi vợ chồng nổi tiếng Thảo Vân - Công Lý quyết định chia tay. Những phát biểu của họ khiến nhiều người xúc động: "Như tôi nói, có nhiều lý do dẫn đến sự chia tay này, nhưng đến giờ và về sau này nữa, chúng tôi vẫn sẽ luôn tôn trọng nhau. Trong cuộc chia tay này, cả hai chúng tôi đều muốn tốt hơn cho mỗi người chứ không phải vì ghét nhau, hận nhau gì cả".

Cách đây một năm, Công Lý bị dự luận chỉ trích vì công khai ảnh hôn bạn gái mới trong khi Thảo Vân đang nằm viện. Sau khi khỏe lại, nữ MC đứng ra bênh vực chồng và cho rằng khán giả quá khắt khe với Công Lý. Cô còn gửi lời cảm ơn người phụ nữ làm cho anh ấy hạnh phúc.

Cách đây một năm, Công Lý bị dự luận chỉ trích vì công khai ảnh hôn bạn gái mới đúng lúc Thảo Vân đang nằm viện vì chứng teo thuỳ não. Trả lời báo chí, MC đứng ra bênh vực chồng cũ và cho rằng khán giả đang quá khắt khe với Công Lý. Cô còn gửi lời cảm ơn "người phụ nữ làm cho anh ấy hạnh phúc".

Thanh Lam, Quốc Trung là một trong những đôi vợ chồng vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp sau khi chia tay. Thanh Lam từng chia sẻ, vợ Quốc Trung hiện cũng là bạn thân của cô, còn cô và chồng cũ vẫn nói chuyện và hợp tác với nhau trong công việc. Cùng người đàn ông mới của Thanh Lam, cả bốn người đều yêu thương và chăm sóc cho những đứa trẻ mà không phân biệt con chung, con riêng.

Quốc Trung - Thanh Lam

Thanh Lam, Quốc Trung là một trong những đôi vợ chồng vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp sau khi chia tay. Thanh Lam từng chia sẻ vợ Quốc Trung hiện cũng là bạn thân của cô, còn cô và chồng cũ vẫn hợp tác trong công việc. Cùng người đàn ông mới của Thanh Lam, cả bốn đều yêu thương và chăm sóc cho những đứa trẻ mà không phân biệt con chung, con riêng.

Trong tang lễ của nhạc sĩ Thuận Yến - bố Thanh Lam, Quốc Trung và bố mình đều có mặt. Nhạc sĩ thể hiện sự chia sẻ bằng cái ôm và những lời hỏi han, động viên dành cho vợ cũ.

Trong tang lễ của nhạc sĩ Thuận Yến - bố Thanh Lam, Quốc Trung và bố mình đều có mặt. Nhạc sĩ thể hiện sự chia sẻ bằng cái ôm và những lời hỏi han, động viên vợ cũ.

Hà Hồ không nói gì nhiều về cuộc hôn nhân tan vỡ với doanh nhân Quốc Cường. Cô chỉ chia sẻ đơn giản rằng mình và người cũ vẫn chung tay làm những điều tốt nhất cho tương lai của Subeo. Cả hai đã không còn sống cùng một nhà từ lâu. Tuy nhiên, dịp sinh nhật năm tuổi của Subeo, hai người vẫn tái hợp để cùng nhau tổ chức sinh nhật cho con trước mặt rất nhiều bạn bè, người thân. Một người bạn của nữ ca sĩ cho biết cô và Quốc Cường luôn muốn Subeo cảm nhận được tình yêu thương đầy đủ của cả bố lẫn mẹ. Vì vậy, thỉnh thoảng cả gia đình vẫn đi chơi cùng nhau.

Quốc Cường - Hà Hồ

Hà Hồ không nói gì nhiều về cuộc hôn nhân tan vỡ với doanh nhân Quốc Cường. Cô chỉ chia sẻ đơn giản rằng mình và người cũ vẫn chung tay làm những điều tốt nhất cho tương lai của Subeo. Cả hai không còn sống cùng một nhà từ lâu. Tuy nhiên, dịp sinh nhật năm tuổi của Subeo, họ vẫn tái hợp tổ chức sinh nhật cho con. Một người bạn của nữ ca sĩ cho biết cô và Quốc Cường luôn muốn Subeo cảm nhận được tình yêu thương đầy đủ của cả bố lẫn mẹ. Vì vậy, thỉnh thoảng cả gia đình vẫn đi chơi cùng nhau.

Trước đó, khi Hà Hồ gặp rắc rối do tài xế riêng gây tai nạn ở sân bay Tân Sơn Nhất, doanh nhân Quốc Cường cũng thay mặt vợ cũ thăm hỏi và bồi thường thiệt hại cho một số nạn nhân.

Trước đó, khi Hà Hồ gặp rắc rối do tài xế riêng gây tai nạn ở sân bay Tân Sơn Nhất, doanh nhân Quốc Cường và vợ cũ cũng chia nhau đi thăm hỏi các nạn nhân.

Quỳnh Anh

 

 

(Theo VNExpress)

Tin liên quan
Bằng Kiều: 'Chia tay là số phận’
Tin vào sự sắp đặt của ông trời, giọng ca hải ngoại nhìn nhận chuyện ly hôn của anh và Trizzie Phương Trinh rất nhẹ nhàng. Anh cố gắng quan tâm, bù đắp để các con không hụt hẫng.
8 năm mặn nồng của cặp đôi vàng Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn
Mỹ nhân Trương Ngọc Ánh sinh năm 1976 và chàng doanh nhân - nghệ sĩ Việt kiều Trần Bảo Sơn từng là cặp đôi vàng của làng điện ảnh Việt trước khi đường ai nấy đi.
Quốc Trung an ủi Thanh Lam trong lễ tang NS Thuận Yến
Nhạc sĩ Quốc Trung ôm vợ cũ thấu hiểu và đầy chia sẻ trong lễ đưa tang cha cô - nhạc sĩ Thuận Yến.
Bằng Kiều chu cấp tiền tỷ cho vợ con mỗi năm sau ly hôn
Dù đã ly dị nhưng Bằng Kiều vẫn lao động cật lực để chu cấp tiền nuôi dưỡng 3 con theo lời chia sẻ của Dũng Taylor - chồng của ca sỹ Thu Phương.
Trương Ngọc Ánh: "Buồn khi Trần Bảo Sơn có bạn gái mới"
Sau gần một năm ly hôn, nữ diễn viên "Hương ga" lần đầu tiên cởi mở chia sẻ về nguyên nhân chia tay doanh nhân Trần Bảo Sơn.
Hà Hồ vui tươi sau tin đồn 'cơm lành canh ngọt' với Cường Đô la
Cách đây không lâu, tin đồn Hà Hồ và Cường Đô la đã "nối lại tình xưa" khiến nhiều người hâm mộ rất vui mừng và hy vọng đây là sự thật.
Công Lý mua nhà mới và muốn cưới vợ nữa
"Cưới xin là chuyện của ông Trời sắp đặt. Tôi cũng muốn lắm rồi đấy nhưng cái gì đến sẽ đến thôi".
Khoảnh khắc hạnh phúc của mẹ con Hà Hồ khi vắng bóng Cường Đô La
Suốt một thời gian dài Hồ Ngọc Hà và Subeo luôn vui vẻ quấn quýt bên nhau mà không có sự xuất hiện của Cường Đô La.
Cường Đô La lần đầu có những chia sẻ sau ồn ào xung quanh Hồ Ngọc Hà
Cường Đô La khẳng định chỉ muốn bản thân được yên ổn sống bên cạnh những người thân yêu của mình.
Bằng Kiều gây sốc khi chụp hình chung 2 vợ cũ - mới
Nhiều bạn còn mong muốn chúng tôi phải ghét nhau, nếu căm hận nhau thì càng tốt, các bạn ấy mới vui...
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm