Những nguy hại của việc mất ngủ

Tổng hợp thông tin về nguyên nhân gây mất ngủ. Cách chữa mất ngủ bằng món ăn - bài thuốc. Các liệu pháp tổng hợp giúp ngủ sâu giấc và đúng cách
Tin tức về :Những nguy hại của việc mất ngủ
 • 8 điều thú vị được biết về giấc ngủ

  SKĐS - Các nhà khoa học đang tiếp tục tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của giấc ngủ đối với sức khỏe thể chất và tinh thần, khả năng làm việc, nhận thức, tâm lý và sự trường thọ của con người.
 • Mất ngủ có thể do rối loạn hormon

  mất ngủ
  SKĐS - Người thân tôi bị mất ngủ kéo dài và đã đi khám, điều trị nhiều nơi nhưng không hiệu quả. Bệnh chỉ thuyên giảm ngắn hạn rồi trở lại như cũ. Có bác sĩ thì bảo có thể do không cân bằng hormon trong cơ thể, vậy việc không cân bằng hormon có gây ra rối loạn giấc ngủ không?
 • Món ăn, bài thuốc cho người mất ngủ

  SKĐS - Có nhiều nguyên nhân gây mất ngủ. Việc điều trị không nên chỉ dựa vào thuốc mà phải chú ý nguyên nhân gây bệnh, tâm lý, chế độ ăn uống, sinh hoạt,…
 • Trẻ cao nhờ ngủ đủ

  Trẻ cao nhờ ngủ đủ,chiều cao của trẻ,phát triển chiều cao ở trẻ,ngủ đủ tăng chiều cao,ngủ đủ giấc
  SKĐS - Chiều cao của trẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài việc cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, trẻ muốn cao lớn còn phải được ngủ đủ giấc, nhất là giấc ngủ ban đêm.
 • Ngủ ngáy: nguyên nhân và cách khắc phục

  nguyên nhân
  SKĐS - Ngáy không chỉ là vấn đề của nam giới, nó cũng xảy ra ở nữ giới, đặc biệt sau khi mãn kinh.
 • Những động tác hít thở giúp ngủ ngon hơn

  động tác hít thở giúp ngủ ngon,động tác hít thở,động tác giúp ngủ ngon,yoga giúp ngủ ngon,động tác yoga
  SKĐS - Sau một ngày dài làm việc căng thẳng, bạn rất cần một đêm ngon giấc, nhưng điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng.
 • Những "kẻ thù" âm thầm giết chết giấc ngủ của bạn

  SKĐS - Không tập luyện, ngủ ngày, nghiện cà phê, đọc truyện kinh dị hay thậm chí lười "yêu" cũng có thể giết chết giấc ngủ của bạn.
 • 4 thói quen ăn uống ảnh hưởng đến giấc ngủ

  giấc ngủ
  SKĐS - Giấc ngủ đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe con người. Trung bình mỗi ngày cần ngủ 8 giờ như vậy chúng ta phải dành khoảng 35% thời gian sống để ngủ và đôi khi ai cũng nghĩ rằng ngủ là việc dễ và nhanh nhất nhưng thực tế thì các thói quen “xấu” vô tình dẫn đến chứng mất ngủ.
 • Mất ngủ khi về già

  mất ngủ,Mất ngủ khi về già,vì sao người già hay mất ngủ
  SKĐS - Mất ngủ là một trong những tình trạng phổ biến khi về già, là một phần của sự lão hóa. Tuy nhiên, bệnh mất ngủ ở người già có thể còn do nhiều nguyên nhân khác gây ra, chúng ta cần xem xét và tiếp cận đầy đủ các trường hợp để có thể điều trị bệnh hiệu quả nhất.
 • Dược thiện phòng, trị mất ngủ

  dược thiện phòng mất ngủ,dược thiện chữa mất ngủ,điều trị mất ngủ,món ăn bài thuốc chữa mất ngủ,thực phẩm chữa mất ngủ
  SKĐS - Mất ngủ là chứng bệnh thường gặp ở nhiều lứa tuổi, có rất nhiều nguyên nhân. Theo y học cổ truyền, bệnh chủ yếu do âm huyết hư, máu nuôi dưỡng lên não kém...
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT