DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Những người phụ nữ quyến rũ nhất thế kỷ 21
07:59 03/02/2013 GMT+7
17 mỹ nhân quyến rũ nhất thế kỷ 21

17 mỹ nhân quyến rũ nhất thế kỷ 21: gián điệp người Nga Anna Chapman, diễn viên nhạc sĩ Mila Kunis, các minh tinh Hollywood gồm Jessica Alba, Natalie Portman, Chalize Theron, Jeniffer Aniston, Eva Mendes, Halle Berry, Penelope Cruz, Megan Fox, Kim Kardashian, Katie Holmes, siêu mẫu người Ý Monica Belucci, công chúa nhạc pop Britney Spears, Jennifer Lopez và Beyonce.

Những người phụ nữ quyến rũ nhất thế kỷ 21 1

Christina Hendricks - nữ diễn viên 38 tuổi là một trong những biểu tượng gợi cảm của Hollywood. Năm 2010, cô được tạp chí Esquire bình chọn là người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới.

Những người phụ nữ quyến rũ nhất thế kỷ 21 2

Mang dòng máu Mexico từ cha và Pháp, Đan Mạch từ mẹ, Jessica Alba có một vẻ thiên thần, trong sáng và quyến rũ. Mơ ước trở thành diễn viên từ khi lên 5 tuổi, 12 tuổi, Jessica đã bước vào nghiệp diễn và kể từ đó trở thành gương mặt sáng giá nhất Hollywood. Cô từng nhiều lần đứng đầu danh sách những người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới.

Những người phụ nữ quyến rũ nhất thế kỷ 21 3

Sinh ra tại ngôi làng nhỏ Citta di Castello ở Ý, Monica Belucci trở thành siêu mẫu tại kinh đô thời trang Milan. Sau đó, cô bước chân vào thế giới các bộ phim kinh dị của Hollywood, trong đó có phim Ma Cà Rồng.

Những người phụ nữ quyến rũ nhất thế kỷ 21 4

Britney Spears - ca sĩ tiêu biểu của trào lưu teen pop những năm 1990.

Những người phụ nữ quyến rũ nhất thế kỷ 21 5

Nữ hoàng nhạc Latinh Jennifer Lopez.

LiLy (Theo Pravda)

Tin liên quan
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm