DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Những loại kháng sinh tự nhiên có trong căn bếp
BS P.Liên - 07:16 10/06/2017 GMT+7
Dưới đây là những loại kháng sinh tự nhiên sẵn có trong nhà bếp mà bạn nên bổ sung vào chế độ ăn để phòng bệnh.

Hành tây


Hành tây chứa quercetin giúp điều trị các bệnh thường gặp như cảm lạnh, cúm, ho…

Tỏi


Tỏi được biết đến với nhiều thuộc tính kháng khuẩn. Thường xuyên sử dụng tỏi giúp cơ thể chống lại các vi khuẩn gây bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh cúm, đau khớp và nhiễm nấm men.

Giấm táo

Giấm táo cũng có tác dụng trị bệnh nhờ giàu chất chống ôxy hóa. Giấm táo có thể giúp trị viêm dạ dày, nhiễm nấm…

Ớt đỏ


Ớt đỏ có thuộc tính kháng khuẩn giúp điều trị một số vấn đề hô hấp.

Gừng


Gừng là loại gia vị mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Gừng có tác dụng như một loại kháng sinh tự nhiên giúp tiêu diệt các tác nhân gây bệnh trong cơ thể và hỗ trợ điều trị cảm lạnh, ho, sốt virus.

Nghệ


Nghệ cũng là nguyên liệu phổ biến với nhiều lợi ích sức khỏe. Ngoài thuộc tính chống viêm, nghệ có thể giúp chống nhiễm khuẩn nhanh và hiệu quả.

BS P.Liên

(Theo Univadis/ Boldsky)

Tin liên quan
Những loại rau là thuốc kháng sinh tự nhiên
Rau kinh giới chứa hai hoạt chất gọi là thymol và carvacrol, có tính chất kháng khuẩn và kháng nấm.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm