DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Những loại gia vị và thảo mộc chống ung thư
BS P.Liên - 08:39 23/02/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hãy thường xuyên sử dụng các loại gia vị và thảo mộc dưới đây trong chế độ ăn hàng ngày để phòng ngừa ung thư:

Tỏi


Tỏi được biết đến với rất nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt trong điều trị các vấn đề liên quan đến dạ dày. Tuy nhiên, còn ít người biết rằng ăn tỏi hàng ngày giúp phòng ngừa ung thư.

Nghệ


Nghệ cũng là loại gia vị có tác dụng trị bệnh. Các nghiên cứu cho thấy, nghệ giúp ức chế sự tăng trưởng của các tế bào ung thư. Bạn có thể cho thêm bột nghệ vào súp, cà-ri hoặc sữa.

Gừng

Gừng là một trong số những loại gia vị chống ung thư tốt nhất. Gừng giàu chất chống ôxy hóa và có thuộc tính chống viêm có thể bảo vệ bạn khỏi ung thư.

Nhụy hoa nghệ tây

Loại gia vị này thường được sử dụng trong các món ăn Trung Đông. Uống sữa với nhụy hoa nghệ tây hàng ngày giúp phòng ngừa ung thư và rất tốt cho da.

Oregano


Tên của loại gia vị này thường nhắc chúng ta nhớ tới món pizza. Song bạn có biết rằng đây cũng là một trong những loại gia vị và thảo dược giúp phòng ngừa ung thư. Giàu chất chống ôxy hóa, oregano giúp làm chậm quá trình lây lan ung thư.

Ớt cayenne


Ớt cayenne chứa beta-carotene hỗ trợ tiêu diệt các tế bào ung thư và phòng ngừa sự tăng trưởng của tế bào ung thư.

Hạt tiêu đen


Một nghiên cứu gần đây cho thấy, kết hợp hạt tiêu với nghệ có thể ức chế sự tăng trưởng của các tế bào ung thư.

Cỏ lúa mì


Cỏ lúa mì có tác dụng làm sạch máu, tốt cho gan và thận. Sử dụng cỏ lúa mì thường xuyên giúp cải thiện nồng độ ôxy trong máu và phòng ngừa sự tăng trưởng ung thư.

BS P.Liên

(Theo Boldsky)

Tin liên quan
Những thực phẩm thường bị tiêm hóa chất
SKĐS - Hàng ngày lượng thực phẩm chúng ta nạp vào cơ thể rất nhiều. Tuy nhiên, với thực trạng tiêm hóa chất vào thực phẩm hiện nay khiến khá nhiều người tiêu dùng hoang mang dẫn đến việc “cạch mặt” một số loại thực phẩm. Sự mất niềm tin này khiến chất lượng cuộc sống của chúng ta giảm đi rất nhiều.
Súp lơ xanh giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt
SKĐS - Nghiên cứu mới chỉ ra rằng sử dụng tăng cường các loại rau họ cải như súp lơ xanh chứa nhiều sulforaphan có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.
Hi vọng mới cho bệnh nhân ung thư không thể phẫu thuật
SKĐS - Hội thảo học thuật quốc tế xâm lấn tối thiểu trong điều trị ung thư: Báo cáo kết quả ứng dụng điều trị ung thư bằng dao Nano sắp diễn ra
Các thể ung thư tuyến giáp:Cách nhận biết và chữa trị
SKĐS - Ung thư tuyến giáp thường không có triệu chứng lâm sàng điển hình, xét nghiệm chức năng của tuyến giáp vẫn trong giới hạn bình thường.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm