Những điều phụ nữ ảo tưởng về chồng

Trước khi cưới, anh ấy thích sự 'bí ẩn' mà bạn tạo ra. Nhưng sau cưới, anh ấy ghét việc giải toán đố để biết xem vợ muốn gì.

Khi còn trẻ, chúng ta trông đợi quá nhiều vào cuộc hôn nhân của mình. Tất nhiên, tuổi tác và kinh nghiệm sẽ dần đưa nó về đúng hướng. Dần dần, chúng ta học được rằng mọi thứ trong đời không nhất thiết được sinh ra để khiến chúng ta hạnh phúc. Cách nhìn đó giúp chúng ta thích nghi với những biến động mà cuộc sống đem lại.

Đàn ông quan tâm và chú ý nhiều đến giai đoạn đầu yêu đương, nhưng họ sẽ thay đổi một chút sau hôn nhân. Họ thoải mái vì coi những thứ mình đạt được là thành quả. Nhưng, sự kỳ vọng của phụ nữ trong hôn nhân thường không đạt được. Nếu bạn đang yêu một người đàn ông, và mơ tưởng rằng anh ấy sẽ là người chồng tốt nhất, hãy đọc bài này. Chỉ cần biết rằng anh ấy không phải là người xấu nếu có vài thứ anh ấy không làm cho bạn, giống như dưới đây:

1. Anh ấy không dọn phòng hộ bạn

Ngay cả nếu bạn cằn nhằn, anh ấy cũng sẽ không sẵn sàng lau dọn hoặc xắp xếp mọi thứ quanh mình ngăn nắp. Đặc biệt là cuối tuần, nếu bạn yêu cầu anh ấy gom hết quần áo trên sàn nhà và ném vào máy giặt, anh ấy có thể gật đầu nhưng thậm chí không thèm nhúc nhích trên sofa.

2. Anh ấy hiếm khi đợi bạn

Trước khi cưới, anh ấy vô cùng thoải mái đợi bạn trong các cửa hàng mua sắm, khi đi xem phim hay ở bất cứ đâu, chỉ cần được nhìn thấy bạn, hoặc để được nói một lời với bạn. Sau khi cưới, anh ấy có thể vẫn yêu bạn rất nhiều, nhưng ghét việc đợi chờ khi bạn lượn lờ mua sắm.

vochong-4141-1437538138.jpg
Ảnh: amarallaw.

3. Anh ấy ghét phải đoán cảm xúc của bạn

Trước khi cưới, anh ấy thích sự 'bí ẩn' mà bạn tạo ra. Anh ấy thích thú nghĩ tới bạn cả đêm, chỉ để đoán ra xem bạn có cảm xúc gì với anh ấy. Nhưng khi cưới về rồi, anh ấy không còn quan tâm làm giải các bài toán đố để biết xem phụ nữ muốn gì nữa.

4. Anh ấy không giỏi thu vén

Sau tất cả những bài học của bạn về việc sử dụng tiền một cách khôn ngoan, anh ấy vẫn sẽ trở về nhà với một mớ cá đắt đỏ mua từ khoản tiền khó khăn kiếm được.

5. Trừ phi được nhờ, anh ấy sẽ không giúp đỡ bạn việc bếp núc

Những gì phụ nữ trông đợi ở một người chồng sẽ hoàn toàn khác với những gì họ nhận được. Hầu hết đàn ông, và đặc biệt những người được mẹ nuông chiều, ghét làm việc trong bếp. Nếu chồng bạn thuộc dạng này, anh ấy thậm chí còn không đáp lại những yêu cầu liên tục của bạn về việc giúp đỡ nấu ăn hay rửa bát.

Theo Thuận An/VnExpress

 

 

(VnExpress)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Những điều phụ nữ ảo tưởng về chồng

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT