DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Những công dụng bất ngờ về Platin
14:20 16/03/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ung thư là căn bệnh thế kỷ, đáng sợ chỉ sau cái chết trắng HIV/AIDS. Nếu phát hiện càng sớm, ở giai đoạn đầu thì khả năng điều trị khỏi và kéo dài thời gian sống càng cao.

Đây là căn bệnh lấy đi sinh mạng của nhiều nhân tài thế giới như Steve Jobs, – Cố CEO, người sáng lập ra Apple, thay đổi cả thế giới công nghệ số là nhân vật được cả thế giới ngưỡng mộ. Năm 2011, ông đã ra đi vì căn bệnh ung thư tuyến tụy “quái ác”.

Tuy nhiên, nếu nắm bắt những bí quyết dưới đây thì bạn có để đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này.

Steve Jobs qua đời năm 2011 vì căn bệnh ung thư tuyến tụy


“Vitamin tình yêu” có thể đẩy lùi ung thư

Thạc sĩ bác sĩ Phạm Thị Việt Hương, bệnh viện K trung ương: Đúng là tế bào ung thư rất sợ “tình yêu”!

Đã có các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng khi buồn, giận, lo lắng, sầu não...thì cơ thể bị yếu đi (không thiết ăn, không thiết rèn luyện thể dục thể thao...). Hệ miễn dịch bị suy yếu nên tạo điều kiện cho các bệnh phát tác và tế bào ung thư phát triển.

Ngược lại, nếu cơ thể khỏe mạnh, tinh thần lạc quan yêu đời thì hệ miễn dịch sẽ khỏe, sẽ chống lại được nhiều bệnh tật, trong đó có ung thư.

Không chỉ đối với người bình thường mà ngay cả đối với bệnh nhân bị ung thư khi hệ miễn dịch cửa cơ thể tốt, khỏe mạnh thì còn giúp cho hóa chất, xạ trị có hiệu quả cao hơn.

Cuộc sống lành mạnh, hạnh phúc có thể đẩy lùi tế bào ung thư

Bệnh nhân có được tinh thần vui vẻ, lạc quan, có được tình yêu thương của mọi người thì hiệu quả điều trị cao hơn vì lúc đó cơ thể có cơ chế sản sinh ra các tế bào miễn dịch, hỗ trợ cho hóa chất, tia xạ tác động tốt hơn.

Bac sĩ Hương nhấn mạnh trong nhiều ung thư, suy giảm miễn dịch được coi là yếu tố nguy cơ mắc bệnh.

Platin công dụng tuyệt vời với sức khỏe

Bên cạnh việc giữ tinh thần thư thái, lối sống lành mạnh thì các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng Platin là kim loại quý hiếm nhất hành tinh có công dụng tuyệt vời trong phòng chống, điều trị ung thư.

Ankyl hóa platin để ứng dụng chiết xuất ra thuốc điều trị ung thư

Năm 2014, Johnstone, Park và Lippard thực hiện một nghiên cứu và cho thấy rằng: "Platin được sử dụng trong nhiều loại thuốc chống ung thư vì mức độ xảy ra phản ứng của nó rất thấp". Khoảng 50 phần trăm bệnh nhân điều trị ung thư hiện nay đang sử dụng các loại thuốc có chứa Platin. Theo trang Encyclopedia.com, Platin cũng được sử dụng trong máy trợ tim, chụp răng giả và các thiết bị khác sử dụng trong cơ thể con người vì nó không thể bị ăn mòn từ các dịch chất trong cơ thể và ít phản ứng với các chức năng cơ thể.

Thuốc có nguồn gốc Platin hiện được sử dụng nhiều trong điều trị ung thư tinh hoàn (ảnh minh họa)

Các nhà khoa học phát hiện ra một điều hết sức kỳ diệu về khả năng hỗ trợ sức khoẻ của Bạch kim (Platin). Bạch kim có tác dụng chống lại việc căng thẳng thần kinh. Dùng Platin cạo gió ở cổ tay, thái dương, dọc sống lưng sẽ làm thư giãn thần kinh, giúp giải toả căng thẳng .

Platin còn được ứng dụng trong ngành công nghiệp thời trang, đặc biệt là chế tác trang sức. Sự quý hiếm của kim loại này khiến cho dòng trang sức này trở nên đắt giá và được ưa chuộng hơn cả trang sức vàng. Và cũng bởi những công dụng tuyệt vời với sức khỏe cùng phong cách sang trọng, đẳng cấp mà tại Việt Nam, dòng trang sức Platin được “săn đón” hơn cả.

Trang sức Platin đẳng cấp và độc đáo

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm