Những câu chuyện sống sót kỳ diệu

Suckhoedoisong.vn - Tin hay không, những ca sống sót kỳ diệu của tạo hóa. Cứ như là định mệnh đã giúp các em bé này quay trở lại từ phút giây nguy hiểm.

Tin hay không, những ca sống sót kỳ diệu của tạo hóa. Cứ như là định mệnh đã giúp các em bé này quay trở lại từ phút giây nguy hiểm.

Em bé sống sót sau khi mẹ nhảy lầu tự tử từ tầng 8 trong vòng tay mẹ. Ngày 1/3/2013, một luật sư tuyệt vọng ở Manhattan ôm con trai 10 tháng tuổi vào lòng và nhảy ra khỏi cửa sổ ở Harlem, tuy nhiên, em bé đã sống sót một cách diệu kỳ và chỉ bị xây xước nhẹ.

Tháng 7/2013, em bé Leo Fernando 23 tháng tuổi (ở Devon, Anh) bò ra khỏi cửa sổ tầng 2, ngã xuống nền bê-tông mà không bị gãy xương, chỉ bị thâm tím nhẹ và xước đầu gối.

Bé tuổi rưỡi ngã rơi từ trên tầng 6 và rơi vào vòng tay một bác sĩ. Câu chuyện này đã được truyền thông Pháp gọi là điều thần kỳ, khi bé tuổi rưỡi ngã từ tầng 6 một căn hộ ở Đông Bắc Paris do cha mẹ không để ý. May thay, lúc đó BS. Philippe Bensignor đi qua. Ông vội đỡ lấy đứa bé trước khi em rơi xuống đất. Ngoài ra, khi đó, những người hàng xóm đã phải ngăn không cho chị đứa bé lao mình ra cứu em mình từ trên tầng 6.

Khi một gia đình 3 người lên cáp treo đi xuyên qua đỉnh núi Baerlaui (Thụy Sỹ) vừa bước lên, cáp chòng chành và bị lật. Kết quả là cha mẹ thì bị văng vào đá, còn bé gái 1 tuổi thì may mắn văng lên một ngọn cây và sống sót, mặc dầu bị thương nặng.

LiLy (theo Oddee)

(SKĐS)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Những câu chuyện sống sót kỳ diệu

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT