DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Những câu chúc hay và độc đáo tết Ất Mùi
19:00 18/02/2015 GMT+7
Những câu chúc tết hay, ý nghĩa cũng giống như phong bao lì xì đỏ là thứ không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về.

- Năm hết Tết đến – Đón Dê tiễn Ngựa – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Suốt năm con Dê.

- Một lời chào mong một ngày may mắn. Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công. Một lời chúc mong bạn ấm lòng. Một nụ cười để vượt qua tất cả. Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu. Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng Tết âm lịch 2015.

- 1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. 1 sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. 1 chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.

Những câu chúc hay và độc đáo tết Ất Mùi
Đầu năm mới mọi người gửi đến nhau những câu chúc an lành. 

- Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

- Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý…

- Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui…

- Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc , coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

- Chúc bạn của tôi một năm mới vui vẻ, mạnh khỏe. Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, trăm sự bất ngờ và triệu điều may mắn.

- Mùa Xuân này có nhiều người hỏi thăm và muốn ghé đến nhà bạn. Họ tên là Hạnh phúc, May mắn và Thịnh Vượng. Hãy mở cửa đón chào họ nhé!

- Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc 52 tuần như ý 12 tháng an vui 8.760 giờ thoải mái 52.600 phút may mắn và 1 Năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.

- Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe , 1 Biển cả tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 Người yêu chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình thịnh vượng. – Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không chờ cũng đến!

- Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khương vạn thọ tường.

- Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

 

 

(Theo VTC news)

Tin liên quan
Hà Nội: Những vị trí “đắc địa” để xem pháo hoa Tết Ất Mùi
Người dân có thể đứng ở cầu Long Biên, Chương Dương xem bắn pháo hoa nghệ thuật tại bãi giữa sông Hồng trong dịp đón giao thừa Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.
Dịp Tết Ất Mùi: Ðã đủ máu dự trữ
SKĐS - Thiếu máu và các chế phẩm từ máu, nhất là tiểu cầu, một chế phẩm quan trọng giúp cầm máu trong quá trình phẫu thuật, vốn được coi là một “bệnh mạn tính” đối với công tác khám, điều trị trong dịp Tết Nguyên đán.
Mời đọc báo Sức khỏe&Ðời sống số Tết Ất Mùi 2015
SKĐS - Chào xuân Ất Mùi và đón Tết cổ truyền của dân tộc, báo Sức khỏe&Đời sống ra số đặc biệt - số Tết Ất Mùi. Số báo vinh dự có: Thư chúc mừng năm mới 2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến; Bộ trưởng Bộ Y tế trả lời phỏng vấn báo báo Sức khỏe&Đời sống.
Sẽ có 1-2 đợt rét đậm ở miền Bắc trước Tết Nguyên đán Ất Mùi
Tuy nền nhiệt độ trung bình các tháng tới được dự báo sẽ cao hơn so với trung bình nhiều năm từ 0,5 1 độ C, nhưng từ nay đến Tết Ất Mùi vẫn có thể xảy ra khoảng 12 đợt rét đậm, rét hại,.
Doanh nghiệp thưởng Tết Ất Mùi cao nhất hơn 480 triệu đồng/người
Hầu hết các doanh nghiệp báo cáo đều dự kiến mức trung bình đạt 1 tháng lương (khoảng 5 triệu đồng/người, tăng 15,% so với mức thưởng Tết Nguyên đán năm 2014.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm