DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cách ứng phó với dịch nCoV tại hệ thống trung tâm thương mại Vincom
Nguyễn Hoàng - 18:42 10/02/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tất cả hệ thống các Trung tâm thương mại của Vincom đều được tiến hành vệ sinh bằng dung dịch khử trùng toàn bộ các bề mặt tiếp xúc tại các khu vực công cộng (tay vịn thang cuốn, tay nắm cửa sảnh, cửa nhà vệ sinh, nút bấm thang máy...) 2h/lần để phòng tránh dịch nCoV

Nhằm phòng chống sự lây lan của dịch bệnh nCoV, mang đến không gian mua sắm an toàn, tiện nghi cho khách hàng, toàn bộ hệ thống 79 Trung tâm thương mại Vincom đã và đang triển khai các biện pháp quyết liệt.

Vệ sinh bằng dung dịch khử trùng toàn bộ các bề mặt tiếp xúc (tay vịn thang cuốn, tay nắm cửa sảnh, cửa nhà vệ sinh, nút bấm thang máy…) 2h/lần tại các Trung tâm thương mại của Vincom

Tất cả Trung tâm thương mại đều được phun thuốc khử trùng toàn bộ các khu vực công cộng, bao gồm cả các gian hàng và văn phòng làm việc.

Đồng thời, tiến hành vệ sinh bằng dung dịch khử trùng toàn bộ các bề mặt tiếp xúc tại các khu vực công cộng (tay vịn thang cuốn, tay nắm cửa sảnh, cửa nhà vệ sinh, nút bấm thang máy…) với tần suất 2h/lần trong suốt thời gian vận hành.

Kiểm tra thân nhiệt toàn bộ nhân viên Vincom và nhân viên gian hàng trước khi bước vào ca làm việc

Bên cạnh đó, để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm từ người sang người, Vincom tiến hành kiểm tra thân nhiệt toàn bộ nhân viên Vincom và nhân viên gian hàng trước khi bước vào ca làm việc.

Trong quá trình vận hành, nhân viên an ninh được trang bị khẩu trang và găng tay sẽ có mặt tại tất cả các cửa ra vào của Trung tâm thương mại để mở cửa cho khách, kiểm tra thân nhiệt của các khách hàng.

Đo thân nhiệt khách hàng

Tại tất cả các thang máy, nhân viên an ninh hỗ trợ cũng sẽ được bố trí tăng cường để phục vụ khách hàng giúp khách hàng giảm thiếu tiếp xúc với bề mặt công cộng.

Các Trung tâm thương mại của Vincom đều tiến hành đo thân nhiệt khách hàng

Thực hiện vai trò kết nối cộng đồng địa phương, Vincom cũng đồng thời tích cực tuyên truyền và cập nhật các biện pháp phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh nCoV được Bộ Y Tế khuyến cáo tới khách hàng thông qua hệ thống âm thanh toàn trung tâm thương mại.

Tại tất cả các thang máy, nhân viên an ninh hỗ trợ cũng sẽ được bố trí tăng cường để phục vụ khách hàng

Ban quản lý các Trung tâm thương mại Vincom phối hợp chặt chẽ với các gian hàng đồng hành triển khai các phương pháp vệ sinh, tuyên truyền phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh nCoV.

Nguyễn Hoàng

Tin liên quan
Vinpearl áp dụng các biện pháp phòng chống và kiểm soát virus nCoV tại Nha Trang
SKĐS - Để đảm bảo an toàn cho du khách mùa du lịch, ngày 28/1, thông tin từ Tập đoàn Vingroup cho biết, Vinpearl & Vinpearl Land đã áp dụng các biện pháp phòng chống và kiểm soát virus corona tại Nha Trang.
Khánh Hòa công bố mô hình khách sạn điển hình chủ động phòng chống dịch nCoV
SKĐS - Sự chủ động và hiệu quả trong công tác vệ sinh phòng chống dịch nCoV của Vinpearl Nha Trang được Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa công nhận là mô hình điển hình cần khuyến khích nhân rộng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm