DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Những bức ảnh hiếm chưa từng được công bố của Tổng thống Putin
Trần Hải - 19:08 03/08/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một loạt những bức ảnh hiếm của Tổng thống Nga V.Putin vừa bị rò rỉ, tuy nhiên chúng lại gây nhiều thích thú vì tiết lộ những kía cạnh chưa bao giờ được biết đến của nhà lãnh đạo tài ba này.

Một loạt những bức ảnh hiếm của Tổng thống Nga V.Putin vừa bị rò rỉ, tuy nhiên chúng lại gây nhiều thích thú vì tiết lộ những kía cạnh chưa bao giờ được biết đến của nhà lãnh đạo tài ba này.

Những bức ảnh cho thấy một con người thân thiện, đáng mến hơn nhiều so với vẻ cứng rắn bình thường. Đó là những bức hình về một cuộc sống rất đỗi bình thường như bất cứ người Nga nào khác.

Ông Putin và vợ cùng đứa con đầu lòng.

Những bức hình cho thấy một thời thanh xuân rất vui vẻ, nhiệt huyết của Tổng thống Nga. Tấm ảnh nhảy với cô bạn gái cùng lớp năm 1970, hay khi Tổng thống chào đón đứa con đầu lòng và những bức ảnh gia đình rất ấm áp.

Trần Hải

(Theo Express)

Tin liên quan
Tổng thống Putin tặng Huân chương cao nhất cho ông Tập Cận Bình
SKĐS - Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa ký sắc lệnh trao tặng huân chương nhà nước cao nhất của Liên bang Nga cho Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình.
Tổng thống Putin: Nga không coi Mỹ là kẻ thù
SKĐS - Tổng thống Nga Putin nói rằng Nga không coi Mỹ là kẻ thù vì hai nước từng là đồng minh trong hai Thế chiến tại buổi giao lưu trực tiếp với người dân Nga.
Macron – Putin: 14 ngày và 14 năm
SKĐS - Năm 1985, khi V. Putin nhận nhiệm vụ tình báo viên ở Dresden, CHDC Đức cũ, thì Emmanuel Macron chỉ là một chú bé học tiểu học.
Tổng thống Putin, Macron lần đầu gặp trực tiếp
Tổng thống Pháp Macron đón người đồng cấp Nga Putin tại cung điện Versailles trước khi hai lãnh đạo có cuộc hội đàm trực tiếp đầu tiên.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm