Nhớ người đàn ông khác dù vẫn yêu chồng con

Tôi chưa làm gì quá giới hạn, chỉ muốn được nói chuyện với anh chứ không hề làm chuyện có lỗi với chồng. Tôi biết mình không có quyền làm vậy nhưng nhớ anh lắm, nếu cứ tiếp diễn không biết mọi chuyện sẽ như thế nào.

Tôi 24 tuổi, lấy chồng cách đây ba năm, đứa con trai đầu lòng được 20 tháng tuổi là kết quả của một tình yêu giữa tôi và chồng sau ba năm yêu nhau và ba năm sống cùng. Tôi và chồng yêu rồi sống với nhau rất hạnh phúc dù chồng tôi thuộc tuýp người đào hoa (từng qua lại với người con gái khác khi tôi ở cữ). Anh là người không tâm lý nhưng rất yêu hai mẹ con.

Cứ nghĩ mọi chuyện không có gì thay đổi cho đến một ngày tôi gặp anh, người đàn ông hơn hai tuổi, chưa vợ. Anh và tôi quen biết nhau trong một lần hai cơ quan giao lưu chia sẻ kinh nghiệm. Bữa tiệc hôm đó mọi người đều vui mừng và say, anh có lấy số điện thoại tôi. Sau một tuần tôi thấy có cuộc gọi đến, đó là anh, cuộc nói chuyện rất bình thường, anh nói "Anh rất có thiện cảm với em ngay từ lần đầu gặp. Ngày hôm sau anh lại biết em đã có gia đình nên không dám gọi. Đến hôm nay anh cảm thấy có điều gì đó khiến bản thân lại nghĩ đến em. Chắc anh quen em hơi muộn". Tôi bảo anh có thể là bạn bè với nhau.

Thi thoảng anh nhắn tin và tôi cũng trả lời bình thường, mỗi lần nhắn chỉ nói chuyện trêu đùa. Những ngày sau đó chúng tôi nhắn tin nhiều hơn, nói chuyện với anh tôi thấy rất vui, thân thiết hơn mỗi ngày. Một hôm anh gọi điện rồi nói rất yêu tôi, biết tôi có gia đình nhưng không hiểu sao vẫn có tình cảm như thế. Tôi không xinh đẹp như những người con gái khác, anh nhận xét: "Một người không quá xinh nhưng em có duyên và cái gì đó khiến anh không thể quên được. Anh yêu em mất rồi". Tôi đã chấm dứt cuộc nói chuyện sau đó vì sợ ảnh hưởng đến gia đình nhỏ của mình.

Nhớ người đàn ông khác dù vẫn yêu chồng con

Hàng ngày anh vẫn nhắn tin, tôi chỉ trả lời mình đang bận. Ba hôm không nói chuyện với anh tôi cảm giác như vắng thứ gì đó, bắt đầu thấy nhớ, vậy là những cuộc nói chuyện lại tiếp diễn. Một ngày anh mời tôi đi uống nước, tôi nhận lời, buổi trò chuyện hôm đó khiến chúng tôi thân nhau hơn. Tôi chỉ dám coi anh là bạn bè dù biết mình cũng có tình cảm. Tôi cố kìm lòng để anh không biết mình cũng yêu, những tin nhắn chỉ xuất hiện khi đến cơ quan, về nhà coi như không có chuyện gì.

Tôi vẫn yêu thương chồng con hơn ai hết, biết làm vậy là sai, cảm thấy rất có lỗi với gia đình nhưng lỡ yêu người đàn ông đó mất rồi. Nếu mọi người biết họ sẽ nói tôi là người không ra gì, tôi cũng chưa làm gì quá giới hạn, chỉ muốn được nói chuyện với anh chứ không hề làm chuyện có lỗi với chồng. Tôi biết mình không có quyền làm vậy nhưng nhớ anh lắm. Nếu cứ tiếp diễn không biết mọi chuyện sẽ như thế nào. Giờ tôi đang đứng trong thế khó xử, không nghĩ được sáng suốt, mong mọi người giúp tôi thoát khỏi tình cảnh này.

Theo VnExpress

 

(VnExpress)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Nhớ người đàn ông khác dù vẫn yêu chồng con

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA