Nhìn mắt, đoán khả năng tình dục của chàng

Suckhoedoisong.vn - Đây là nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Sex Research, Mỹ. Nghiên cứu đã được thực hiện để đánh giá phản ứng ánh mắt của mọi người khi xem hình người mẫu.

suckhoedoisong.vn - Đây là nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Sex Research, Mỹ. Nghiên cứu đã được thực hiện để đánh giá phản ứng ánh mắt của mọi người khi xem hình người mẫu.

Có 30 sinh viên nam và nữ tham gia thí nghiệm, sinh viên được xem các hình ảnh của người mẫu nam và nữ ở từ 20 đến 40 tuổi. Độ dài của thời gian ánh mắt người xem lưu lại trên từng tấm ảnh được các nhà nghiên cứu ghi chép và phân tích. Ngoài ra, nhóm sinh viên còn tham gia trả lời các vấn đề về tình dục, giới tính.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, khi xem những hình người mẫu thuộc nhóm tuổi và giới tính mà chàng yêu thích, ánh mắt chàng phản ánh sự rung động và quan tâm liên quan đến tình dục.

Đàn ông có khả năng tình dục mạnh là những người dễ bị kích thích, thích tình dục mạo hiểm và có nhiều kinh nghiệm tình dục. Những chàng này sẽ nhìn cố định vào phần trên cơ thể và vùng eo-hông của những cô người mẫu độ tuổi 20 lâu hơn so với khi nhìn những người mẫu ở nhóm khác.

Ngoài ra, phụ nữ có tình dục mạnh mẽ thể hiện sự chú ý trực quan đến cơ thể của phụ nữ khác và so sánh vẻ đẹp cơ thể các người mẫu với cơ thể mình.

Tóm lại, kết quả nghiên cứu cho thấy ánh mắt của đàn ông có thể giúp đánh giá khả năng về tình dục của họ hơn là ánh mắt phụ nữ.

 

 

(Theo Soha)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Nhìn mắt, đoán khả năng tình dục của chàng

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT