DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nhiều trang web vi phạm quảng cáo về Nanocurcumin, Tam thất, Xạ đen
D.Hải - 15:11 11/05/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế vừa có thông báo về việc các website: vienquany.com, thaoduochocvienquany.com, hocvienquany.com.vn vi phạm về quảng cáo sản phẩm Thực phẩm chức năng Nanocurcumin - Tam thất - Xạ đen.

Theo Cục An toàn thực phẩm, hiện nay, trên một số trang thông tin điện tử (các website: vienquany.com, thaoduochocvienquany.com, hocvienquany.com.vn) đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng Nanocurcumin - Tam thất - Xạ đen có tiêu đề: “sản phẩm dược phẩm của Học viện quân y”, “Nano Curcumin học viện quân y chữa đau dạ dày”, “Nano Curcumin học viện quân y đặc trị viêm loét dạ dày, viêm loét hành tá tràng”. Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH TM&DV Phương Linh, địa chỉ: Số 11/19 Ngõ 336 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, nội dung quảng cáo vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm.

Ngày 10/5/2017, Cục An toàn thực phẩm đã làm việc với đại diện Công ty TNHH TM&DV Phương Linh, đại diện Công ty khẳng định hiện tại Công ty TNHH TM&DV Phương Linh không có website, các website: vienquany.com, thaoduochocvienquany.com, hocvienquany.com.vn quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng: Nanocurcumin - Tam thất - Xạ đen không phải là website của Công ty. Công ty TNHH TM&DV Phương Linh không thực hiện quảng cáo sản phẩm phẩm thực phẩm chức năng Nanocurcumin - Tam thất - Xạ đen trên các website: vienquany.com, thaoduochocvienquany.com, hocvienquany.com.vn. Công ty không chịu trách nhiệm về nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng Nanocurcumin - Tam thất - Xạ đen trên các website trên.

tinh bột nghệẢnh minh họa.

 

Để bảo đảm an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh mua phải sản phẩm không bảo đảm chất lượng, Cục An toàn thực phẩm thông báo: các website: vienquany.com, thaoduochocvienquany.com, hocvienquany.com.vn đăng thông tin quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng: Nanocurcumin - Tam thất - Xạ đen là vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm. Việc quảng cáo và mua bán online sản phẩm thực phẩm chức năng: Nanocurcumin - Tam thất - Xạ đen qua các website: vienquany.com, thaoduochocvienquany.com, hocvienquany.com.vn sẽ không được bảo đảm về chất lượng theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận để cảnh báo cho người sử dụng.

Cục An toàn thực phẩm thông báo để người tiêu dùng biết, đồng thời Cục An toàn thực phẩm sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông để xử lý theo quy định.

D.Hải

Tin liên quan
Dùng nhân sâm, tam thất quá liều có bị liệt dương?
Với nhiều đàn ông, sức khỏe sinh lý rất quan trọng, họ luôn tìm cách để tăng sức mạnh, trong đó có dùng nhân sâm, tam thất. Một số người cho biết, sau khi sử dụng nhân sâm, tam thất quá nhiều lại dẫn đến liệt dương.
Thuốc hay từ tam thất
SKĐS - Cùng với nhân sâm, linh chi,... tam thất cũng được coi là một vị thuốc quý từ xa xưa.
Tam thất - Thuốc quý của chị em
Tam thất là một vị thuốc quý được YHCT sử dụng từ lâu, nó còn được gọi với cái tên rất cao sang “kim bất hoán”, nghĩa là có vàng cũng không thể đổi được.
Củ tam thất tốt cho người bị thiếu máu
Tam thất đã được nhân dân tin dùng như là vị thuốc bổ dùng thay nhân sâm nên còn có tên 'vàng không đổi' (kim bất hoán).
Dùng nhân sâm và tam thất thế nào cho hiệu quả?
Nhân sâm và tam thất là hai vị thuốc quý có cùng một chi (Pnax) và cùng một họ (Araliaceae), được Đông y xếp vào loại “thượng phẩm”, nghĩa là những vị thuốc cho tác dụng bổ và không có độc tính.
Tam thất - vị thuốc tuyệt vời
SKĐS - Lâu nay, nhân dân ta vẫn truyền nhau dùng tam thất để chữa bệnh, nhưng phần lớn chưa hiểu hết công dụng của nó. Tam thất là một trong những vị thuốc có tác dụng nhiều mặt, mà tác dụng nào cũng đáng tin cậy cả.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm