DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nhiều trang web vi phạm quảng cáo về Nanocurcumin, Tam thất, Xạ đen
D.Hải - 15:11 11/05/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế vừa có thông báo về việc các website: vienquany.com, thaoduochocvienquany.com, hocvienquany.com.vn vi phạm về quảng cáo sản phẩm Thực phẩm chức năng Nanocurcumin - Tam thất - Xạ đen.

Theo Cục An toàn thực phẩm, hiện nay, trên một số trang thông tin điện tử (các website: vienquany.com, thaoduochocvienquany.com, hocvienquany.com.vn) đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng Nanocurcumin - Tam thất - Xạ đen có tiêu đề: “sản phẩm dược phẩm của Học viện quân y”, “Nano Curcumin học viện quân y chữa đau dạ dày”, “Nano Curcumin học viện quân y đặc trị viêm loét dạ dày, viêm loét hành tá tràng”. Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH TM&DV Phương Linh, địa chỉ: Số 11/19 Ngõ 336 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, nội dung quảng cáo vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm.

Ngày 10/5/2017, Cục An toàn thực phẩm đã làm việc với đại diện Công ty TNHH TM&DV Phương Linh, đại diện Công ty khẳng định hiện tại Công ty TNHH TM&DV Phương Linh không có website, các website: vienquany.com, thaoduochocvienquany.com, hocvienquany.com.vn quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng: Nanocurcumin - Tam thất - Xạ đen không phải là website của Công ty. Công ty TNHH TM&DV Phương Linh không thực hiện quảng cáo sản phẩm phẩm thực phẩm chức năng Nanocurcumin - Tam thất - Xạ đen trên các website: vienquany.com, thaoduochocvienquany.com, hocvienquany.com.vn. Công ty không chịu trách nhiệm về nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng Nanocurcumin - Tam thất - Xạ đen trên các website trên.

tinh bột nghệẢnh minh họa.

 

Để bảo đảm an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh mua phải sản phẩm không bảo đảm chất lượng, Cục An toàn thực phẩm thông báo: các website: vienquany.com, thaoduochocvienquany.com, hocvienquany.com.vn đăng thông tin quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng: Nanocurcumin - Tam thất - Xạ đen là vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm. Việc quảng cáo và mua bán online sản phẩm thực phẩm chức năng: Nanocurcumin - Tam thất - Xạ đen qua các website: vienquany.com, thaoduochocvienquany.com, hocvienquany.com.vn sẽ không được bảo đảm về chất lượng theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận để cảnh báo cho người sử dụng.

Cục An toàn thực phẩm thông báo để người tiêu dùng biết, đồng thời Cục An toàn thực phẩm sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông để xử lý theo quy định.

D.Hải

Tin chân bài
Tam thất - Vị thuốc quý
Tam thất là rễ của cây tam thất, còn gọi là sâm tam thất. Trước đây được coi như vị thuốc "giả nhân sâm", ý nói có thể thay nhân sâm.
Gà hầm tam thất tốt cho phụ nữ sau sinh
Tôi nghe nói phụ nữ sau khi sinh ăn gà hầm tam thất rất tốt. Xin Quý báo cho biết cách sử dụng thế nào?
Hoa tam thất - Vị thuốc hạ huyết áp
SKĐS - Theo dược thư cổ, hoa tam thất vị ngọt, tính mát, có công dụng thanh nhiệt (làm mát, giải nhiệt), bình can (điều hòa chức năng của tạng can),
Tam thất chỉ huyết, tán ứ
SKĐS - Tam thất còn có tên điền tam thất, sâm tam thất. Một số dược liệu mang tên tam thất: Tam thất Nam là thân rễ của cây Stahlianthus thoreli Gagnep.
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm