DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nhiều Thượng nghị sĩ Cộng hòa “xa lánh” Tổng thống Trump
H.A - 12:02 17/05/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Các thượng nghị sỹ đảng Cộng hòa đang ngày càng bớt dần đi sự ủng hộ với ông Donald Trump - vị tổng thống mà chính họ đã bầu lên, đặc biệt sau khi ông Trump bất ngờ sa thải Giám đốc FBI James B.Corney hồi đầu tuần.

Kevin Madden, một nhà hoạt động của đảng Cộng hòa: “Ngay cả trong môi trường yên tĩnh nhất của Washington, hoàn thành được các nhiệm vụ lớn đã đủ khó khăn rồi. Vì vậy, những “phiền nhiễu” mà ông Trump tạo ra hiện nay có thể trở thành trở ngại nghiêm trọng để sắp xếp quyền lợi của quốc hội”.

Thượng nghị sĩ Jim Inhofe, đảng Cộng hòa Oklahoma: "Sẽ có những lúc chúng tôi không đồng ý với tổng thống. Và khi chúng tôi bất đồng, chúng tôi sẽ thẳng thắn về điều đó".

Ông Alex Conant, một chiến lược gia đảng Cộng hòa kiêm cựu cố vấn cho thượng nghị sĩ Marco Rubio: “Động thái “đuổi người” bất ngờ của Tổng thống Trump, theo quan sát của tôi, đang đặt lên vai những người phát ngôn cho ông quá nhiều gánh nặng. Không có gì xấu hổ và mệt mỏi hơn với một phát ngôn viên khi ông sếp của anh ta có quan điểm mâu thuẫn với họ. Trong truyền thông chính trị, độ tin cậy của anh là điều tối quan trọng”.

H.A

(Theo CNN, The New York Times)

Tin liên quan
Hé lộ sự thật đằng sau việc Tổng thống Trump sa thải Giám đốc FBI
SKĐS - Vụ việc Tổng thống Donald Trump miễn nhiệm Giám đốc FBI James Comey đã gây bão dư luận, đặc biệt ở Quốc hội Mỹ. Vậy đâu là nguyên nhân đằng sau?
Tổng thống Trump: Hàn Quốc nên trả 1 tỷ USD triển khai THAAD
SKĐS - 1 tỷ USD là số tiền mà Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng Hàn Quốc nên trả cho Mỹ về việc triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa THAAD ở Hàn Quốc.
Biểu tình khắp nước Mỹ đúng 100 ngày Trump làm tổng thống
Hàng chục nghìn người trên khắp nước Mỹ xuống đường phản đối chính sách môi trường của Tổng thống Donald Trump đúng 29/4, tròn 100 ngày ông giữ chức vụ.
100 ngày đầu nhiệm kỳ mới: Những thách thức chờ đợi Tổng thống Trump
SKĐS - 100 ngày đầu tiên của Tổng thống Mỹ đã điểm nhưng những gì mà Tổng thống Mỹ đương nhiệm đang thể hiện chưa làm hài lòng đại bộ phận cử tri Mỹ.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm