Nhiều sáng kiến hay trong thực hiện Quy tắc ứng xử

Trong 2 ngày 25-26/5/2009, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị tập huấn quán triệt và triển khai thực hiện Quy tắc ứng xử của cán bộ,

Trong 2 ngày 25-26/5/2009, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị tập huấn quán triệt và triển khai thực hiện Quy tắc ứng xử của cán bộ, viên chức trong các đơn vị sự nghiệp y tế cho 30 đơn vị y tế phía Bắc. TS. Nguyễn Thị Xuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế tham dự buổi tập huấn và phát biểu tại Hội nghị. Theo Thứ trưởng, sau khi Quy tắc ứng xử ban hành, các bệnh viện đã tích cực triển khai thực hiện và có những sáng kiến hay. Buổi tập huấn nhằm giúp các đại biểu quán triệt sâu sắc hơn nữa quan điểm, nội dung về Quy tắc ứng xử, đồng thời thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách thực hiện tốt giữa các đơn vị. Việc thực hiện tốt Quy tắc ứng xử sẽ tạo sự chuyển biến về hành vi, thái độ của cán bộ y tế với nhân dân, tạo niềm tin của nhân dân với cán bộ y tế.

Ngay sau 2 buổi tập huấn tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức 2 buổi tập huấn tại Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh cho cán lãnh đạo các sở và các đơn vị trực thuộc bộ tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên và các tỉnh phía Nam.     
 
 Minh Thu
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT