DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nhiều người tự xưng người nhà Bộ trưởng Đinh La Thăng
15:39 26/01/2015 GMT+7
Gần đây, một số người đến các cơ quan, đơn vị để liên hệ công tác, làm việc và xưng danh là người thân, quen của Bộ trưởng.

Bộ Giao thông Vận tải vừa có Công văn gửi các cơ quan tham mưu giúp việc Bộ trưởng, các đơn vị trực thuộc Bộ và các Sở Giao thông Vận tải về hiện tượng lợi dụng trong công tác, xưng là người nhà của Bộ trưởng Đinh La Thăng để liên hệ công tác.

Thời gian gần đây Bộ Giao thông Vận tải nhận được thông tin phản ánh về hiện tượng có một số người đến (hoặc gọi điện thoại) tới các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ và Sở Giao thông Vận tải để liên hệ công tác, làm việc và xưng danh là người thân, quen của đồng chí Bộ trưởng Đinh La Thăng. Việc làm này ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của đồng chí Bộ trưởng cũng như công việc chung của Bộ; đồng thời gây phiền hà đối với các cơ quan, đơn vị.

Để tránh tình trạng lợi dụng uy tín nhằm mưu lợi cá nhân, đồng thời làm ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân khác, cũng như giữ gìn kỷ cương trong thực thi công vụ, Bộ Giao thông Vận tải đề nghị các cơ quan, đơn vị không tiếp, làm việc và giải quyết bất kỳ yêu cầu nào của các đối tượng trên. Đồng thời cần báo ngay cho Văn phòng Bộ Giao thông Vận tải và cơ quan Công an để kịp thời ngăn chặn, xử lý theo quy định của pháp luật.

 

 

(Theo VOV)

Tin liên quan
Bộ trưởng Đinh La Thăng: 'Cần tìm cách hợp pháp hóa taxi Uber'
Sáng 2/12, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Đinh La Thăng đã yêu cầu cơ quan liên quan nghiên cứu chính sách hoạt động của taxi Uber, bỏ tư tưởng "không quản được thì cấm".
BT Đinh La Thăng: Sẽ phạt xe máy không nộp phí bảo trì đường bộ
Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng cho biết, thời gian tới, nếu ai không thực hiện quy định đóng phí bảo trì đường bộ cho xe máy, sẽ bị xử phạt từ 1-3 lần mức phí phải đóng.
Đinh Hương thách Bộ trưởng Đinh La Thăng dội nước đá
Cô nàng còn thách đố nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Hồ Quỳnh Hương thực hiện trào lưu dội nước đá "Ice Bucket Challenge".
Bộ trưởng Đinh La Thăng: Không quá tải thì sao phải mãi lộ?
Bộ trưởng Đinh La Thăng không chấp nhận lý do tăng giá cước vận tải để mãi lộ lực lượng chức năng xử lý xe quá tải.
Bộ trưởng Đinh La Thăng nhắn tin cho cô giáo qua suối bằng túi
Tin nhắn của Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng với cô giáo Tòng Thị Minh có đoạn: “Cảm ơn em, anh sẽ cho anh em nghiên cứu để làm sớm 1 cây cầu treo”.
Bộ trưởng Đinh La Thăng: Lật cầu treo 8 người chết do làm ẩu
Sáng nay 28-2, trong phiên họp Chính phủ, Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng cho biết nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn lật cầu treo tại Lai Châu làm 8 người chết, 38 người bị thương là do ốc neo cáp của cầu làm ẩu, không đúng thiết kế.
Bộ trưởng Đinh La Thăng giải thích chuyện thi tuyển Tổng cục trưởng
Việc Bộ GTVT công bố sẽ thi tuyển người đảm nhiệm chức vụ Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ khiến dư luận nửa tin, nửa ngờ.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm