DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nhiều người Mỹ không biết thác nước Grand Canyon nổi tiếng của nước mình
NV - 16:57 16/12/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Có đến hơn một nửa trong tổng số 2000 người được hỏi trên khắp nước Mỹ không hề biết thác nước Grand Canyon, danh thắng nổi tiếng của nước này.

Thác nước Grand Canyon hùng vĩ là một danh thắng nổi tiếng được bao quanh bởi con sông Colorado ở bang Arizona của Mỹ. Thác nước đẹp như mơ này vắt qua những hẻm núi, nằm trong công viên quốc gia và khu rừng Kaibab.

Hẻm núi ở đây dài tới 277 dặm với những điểm rộng tới 18 dặm và sâu hơn 1 dặm. Thế nhưng, có đến 57% trong tổng số 2000 người được khảo sát trên toàn nước Mỹ không hề biết Grand Canyon nằm ở đâu. Bên cạnh đó, còn rất nhiều địa điểm nổi tiếng khác mà những người được hỏi cũng không hề hay biết. Tuy nhiên, điều này lại khiến một số hãng du lịch hy vọng có thể khiến công dân của họ đi du lịch nhiều hơn để mở rộng tầm mắt.

 


NV

(theo Huffington Post)

Tin liên quan
Bí mật về tòa nhà xa hoa bậc nhất trên thế giới
SKĐS - Gần đây 1 cuốn sách đã tiết lộ về cuộc sống xa hoa trong những tòa nhà nguy nga trị giá hàng tỉ đô ở thành phố Manhatta
Tàu vũ trụ Soyuz phải vận hành bằng tay
SKĐS - Các nhà du hành vũ trụ Anh đặt chân lên trạm ISS trong con tàu vũ trụ Soyuz của Nga sau khi Tư lệnh Yuri Malenchenko buộc phải hạ cánh con tàu bằng tay.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm