Nhiều hãng hàng không Mỹ Latin hoãn chuyến bay tới Argentina

Suckhoedoisong.vn - Nhiều hãng hàng không Mỹ Latinh thông báo hủy hoặc hoãn chuyến bay tới Argentina do cuộc đình công phản đối thỏa thuận giữa Argentina với IMF.

Tin mới nhận

  • Ngày 26/6, phái đoàn của Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên bắt đầu đàm phán về hợp tác kết nối và hiện đại hóa các tuyến đường sắt đi qua biên giới hai miền.

 

  • Cơ quan y tế Lào cho biết, Lào đang trải qua dịch sốt xuất huyết với 1089 người mắc bệnh, chỉ có 2 ca tử vong, hầu hết các trường hợp xảy ra ở tỉnh Attapeu, phía Nam Lào với 477 người mắc và 2 trường hợp tử vong, tại thủ đô Vientiane, có 102 người mắc bệnh và không có ca tử vong nào.

 

  • Người phát ngôn Tổ chức Năng lượng Nguyên tử Iran (AEOI), ông Behrooz Kamalvandi cảnh báo,  châu Âu nên quyết định vấn đề duy trì thỏa thuận hạt nhân Iran vào cuối tháng 6

 

  • Nhiều hãng hàng không Mỹ Latinh thông báo hủy hoặc hoãn chuyến bay tới Argentina do cuộc đình công phản đối thỏa thuận tín dụng giữa Chính phủ Argentina  với Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) trị giá 50 tỷ USD để bình ổn nền kinh tế.

 

  • Cơ quan truyền thông chính thức Thổ Nhĩ Kỳ vừa đưa tin, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan và liên minh do đảng Công lý và phát triển (AKP) của ông đứng đầu đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống và Quốc hội nước này.

 

  • Tổng thống Mỹ D.Trump  kêu gọi tất cả các nước dỡ bỏ các loại thuế quan và rào cản thương mại hiện tại, nếu không Mỹ sẽ tiến hành các biện pháp đáp trả mới chống lại những nước này.

HY

(theo AFP, THX, Reuters)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT