DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nhiều hãng hàng không Mỹ Latin hoãn chuyến bay tới Argentina
HY - 16:59 26/06/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhiều hãng hàng không Mỹ Latinh thông báo hủy hoặc hoãn chuyến bay tới Argentina do cuộc đình công phản đối thỏa thuận giữa Argentina với IMF.

Tin mới nhận

  • Ngày 26/6, phái đoàn của Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên bắt đầu đàm phán về hợp tác kết nối và hiện đại hóa các tuyến đường sắt đi qua biên giới hai miền.

 

  • Cơ quan y tế Lào cho biết, Lào đang trải qua dịch sốt xuất huyết với 1089 người mắc bệnh, chỉ có 2 ca tử vong, hầu hết các trường hợp xảy ra ở tỉnh Attapeu, phía Nam Lào với 477 người mắc và 2 trường hợp tử vong, tại thủ đô Vientiane, có 102 người mắc bệnh và không có ca tử vong nào.

 

  • Người phát ngôn Tổ chức Năng lượng Nguyên tử Iran (AEOI), ông Behrooz Kamalvandi cảnh báo,  châu Âu nên quyết định vấn đề duy trì thỏa thuận hạt nhân Iran vào cuối tháng 6

 

  • Nhiều hãng hàng không Mỹ Latinh thông báo hủy hoặc hoãn chuyến bay tới Argentina do cuộc đình công phản đối thỏa thuận tín dụng giữa Chính phủ Argentina  với Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) trị giá 50 tỷ USD để bình ổn nền kinh tế.

 

  • Cơ quan truyền thông chính thức Thổ Nhĩ Kỳ vừa đưa tin, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan và liên minh do đảng Công lý và phát triển (AKP) của ông đứng đầu đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống và Quốc hội nước này.

 

  • Tổng thống Mỹ D.Trump  kêu gọi tất cả các nước dỡ bỏ các loại thuế quan và rào cản thương mại hiện tại, nếu không Mỹ sẽ tiến hành các biện pháp đáp trả mới chống lại những nước này.

HY

(theo AFP, THX, Reuters)

Tin liên quan
Các hãng hàng không đầu tiên trên thế giới ra đời cách đây 99 năm
SKĐS - Năm 1919 là năm ra đời của nhiều hãng hàng không đầu tiên trên thế giới, từ Hà Lan, Pháp, Columbia cho tới Anh quốc.
Các hãng hàng không EU điều chỉnh kế hoạch bay sau cảnh báo của Mỹ
SKĐS - Cơ quan an toàn hàng không châu Âu đã cảnh báo các hãng hàng không về các cuộc tấn công có thể xảy ra của Mỹ nhằm vào Syria trong những ngày tới.
Hàng không châu Á lên ngôi
SKĐS - Các sân bay trên khắp châu Á đã trở thành điểm đến hấp dẫn nhờ công nghệ tinh vi và khoảng không siêu hiện đại.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm