DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nhiều doanh nghiệp đóng góp hỗ trợ chống dịch COVID-19
PV - 19:12 31/03/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Những ngày qua, Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN với sự đồng hành của Công ty CP Diligo Holdings Việt Nam đã trao tặng cho nhiều cơ quan đơn vị, cơ sở y tế, trường học… hàng chục ngàn khẩu trang và các thiết bị hỗ trợ phòng dịch.

Ông Vũ Đức Sỹ, Chủ tịch Công ty CP Diligo Holdings Việt Nam trao tặng 10.000 khẩu trang cho BV Xanh Pôn

Trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh ngày càng phức tạp, việc các doanh nghiệp ủng hộ ngày càng nhiều hơn trong nỗ lực phòng chống dịch là một điều đáng trân trọng và cần được lan tỏa. Sự chung tay của doanh nghiệp và toàn xã hội sẽ góp phần lan tỏa tinh thần lạc quan, giữ vững niềm tin góp phần chiến thắng đại dịch.

Theo ông Vũ Đức Sỹ, Chủ tịch Công ty CP Diligo Holdings Việt Nam chia sẻ: Thực hiện chương trình phát động của Thủ tướng Chính phủ “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19”, kêu gọi mỗi người dân và doanh nghệp, tùy theo khả năng của mình, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái.

Thời gian qua, chúng tôi rất vinh dự khi đồng hành cùng Quỹ Tấm lòng Việt đã trao tặng cho nhiều cơ quan đơn vị, cơ sở y tế, trường học, bệnh viện… hàng chục ngàn khẩu trang và các thiết bị hỗ trợ phòng dịch, với mong muốn đồng hành cùng Chính phủ có thể góp chút sức mình giúp cộng đồng phòng chống trước đại dịch COVID-19. Đây là việc làm "Tử tế từ Tâm" thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, ông Sỹ chia sẻ.

Hơn nữa, đây là thời điểm mà các doanh nghiệp càng cần thể hiện vai trò của mình, không chỉ trong hoạt động kinh tế mà còn là những hoạt động phòng chống dịch, đòi hỏi sự góp sức của cả dân tộc, chứ không chỉ đơn thuần là Chính phủ hay các bộ ngành và tổ chức xã hội. Sự đóng góp của những công ty, doanh nghiệp nhỏ hay tập đoàn lớn trên mặt trận chống dịch đều quý giá.

Ông Vũ Đức Sỹ, cùng Hội chữ Thập đỏ TP Hà Nội trao tặng khẩu trang cho BV Nhi Trung ương

PV

Tin liên quan
COVID-19: Cập nhật mới nhất, liên tục
Suckhoedoisong.vn - Bản tin 18h ngày 22/1, của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 2 ca mắc mới COVID-19 ở TP.Hồ Chí Minh và Long An được cách ly ngay khi nhập cảnh. Việt Nam hiện có 1.548 bệnh nhân.
Người dân không tự ý dùng thuốc sốt rét, FDA thông qua việc điều trị COVID-19 với loại thuốc này
SKĐS - Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) mới đây đã thông qua thuốc hydroxychloroquine và chloroquine, các thuốc điều trị sốt rét từ hàng thập kỉ nay để điều trị COVID-19 trong một số cơ sở y tế ở Mỹ.
TP.HCM: Siết chặt kiểm soát người vào ra bệnh viện để chống COVID-19
SKĐS - Sở Y tế TPHCM vừa có công văn gủi đến các cơ sở y tế công lập và tư nhân trên địa bàn TP HCM về việc tạm ngừng thăm bệnh tại bệnh viện kể từ ngày 30/3 để phòng COVID-19.
Thủ tướng Chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0h ngày 1/4 trên phạm vi toàn quốc
SKĐS - Thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 01/04/2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh, phân xưởng, nhà máy sản xuất phải bảo đảm khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn theo quy định.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm