DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nhiều bộ trưởng muốn chương trình Táo quân 'nhẹ nhàng'
15:04 26/01/2014 GMT+7
Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Trần Bình Minh cho biết trước khi chuẩn bị làm chương trình Táo quân, nhiều bộ trưởng đã trao đổi với “nhà đài” để nói nhẹ nhàng về ngành của mình.

Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Trần Bình Minh cho biết trước khi chuẩn bị làm chương trình Táo quân, nhiều bộ trưởng đã trao đổi với “nhà đài” để nói nhẹ nhàng về ngành của mình.

Báo cáo trước Chính phủ chiều 25/1 về việc tổ chức các chương trình văn nghệ dịp Tết Nguyên đán trên sóng truyền hình, ông Trần Bình Minh cho hay, ý tưởng chương trình thường được xây dựng từ giữa năm và khởi quay từ quý 3.

Dù có rất nhiều chương trình trong dịp Tết song ông Minh khẳng định, Táo quân - Gặp nhau cuối năm 2014 vẫn được quan tâm, chờ đợi nhất. “Mỗi dịp chuẩn bị làm chương trình nhiều bộ trưởng có tham gia trao đổi với đài làm sao cho ngành của mình nhẹ nhàng”, ông Minh nói.

IMG-7574-6499-1390547352-1627-1390666516
Một cảnh trong chương trình Táo quân 2014.

Theo ông Minh, có thể do các bộ trưởng cử nhân viên đi xem buổi diễn chính nên lo lắng. Nhưng thực tế, chương trình lên sóng chỉ còn khoảng 90 - 100 phút, non nửa so với phần diễn dài 4 giờ đồng hồ.

“Đặc thù của chương trình là các diễn viên ngoài kịch bản, họ nói quá một tý. Tất nhiên, nếu có gì phản cảm thì chắc chắn Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh sẽ tuýt còi ngay”, ông Minh cho hay.

Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh cũng khẳng định, Táo quân năm nay đã có sự phối hợp tốt giữa Bộ và Đài.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thì đề nghị Bộ trưởng Văn hóa không chỉ quan tâm tới chương trình của đài Trung ương mà cũng phải lưu ý chương trình của các địa phương cho tốt, lành mạnh. “Tết năm nay dài, làm sao cho chương trình phong phú, đa dạng, kịp thời để tạo ra niềm vui, khí thế bước vào năm mới”, Thủ tướng nói.

Trước đó, Đài Truyền hình Việt Nam đã khẳng định, năm nay không phát hành chương trình Táo Quân dưới dạng DVD như mọi năm để hạn chế hành vi in sang đĩa lậu, vi phạm bản quyền. Đơn vị này giao cho một công ty toàn quyền khai thác bản quyền Táo Quân trên Internet. Ngay sau khi Táo Quân lên sóng trên VTV tối giao thừa, công ty này sẽ đưa bản dựng hoàn chỉnh của chương trình lên trang web của mình. Khán giả truy cập xem phải trả mức phí 3.000 đồng.

 

(Theo VNExpress)

Tin liên quan
Sốt vé Vip Táo quân 4 triệu/cặp, không mặc cả
Táo quân 2014 hiện đã tổng duyệt xong buổi đầu tiên tại Cung Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.
Cấm tuyệt đối phát tán clip Táo quân 2014 trên mạng internet
Táo quân 2014 sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt về bản quyền.
Không trả tiền, đừng mơ xem Táo quân VTV trên internet!
VTV đã ủy thác cho một đơn vị độc quyền về chương trình Táo quân 2014 trên mạng internet.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm