DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nhiếp ảnh “vượt sức tưởng tượng”
10:17 21/06/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đây là những bức ảnh đoạt giải thưởng nhiếp ảnh LensCulture, với các nhiếp ảnh gia thuộc các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

giải thưởng nhiếp ảnh LensCulture - Vá lưới

 

Vá lưới: Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Alan O’Riordan được chụp ở cảng cá Hòn Ró, Nha Trang, Việt Nam.

 

giải thưởng nhiếp ảnh LensCulture - rừng tuyết

 

Xê ri ảnh đoạt giải nhất năm 2017 thuộc về nhiếp ảnh gia người Nga Elena Anosova, khắc họa ngôi làng Taiga (rừng tuyết) thuộc vùng đất Siberia, cực bắc của nước Nga.

 

giải thưởng nhiếp ảnh LensCulture - Tìm về tuổi thơ

 

Tìm về tuổi thơ của nhiếp ảnh gia Trung Quốc Shuwei Liu, mô tả bức chân dung mang thông điệp về sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên.

 

giải thưởng nhiếp ảnh LensCulture -Johannes Reihart

 

Silent Scream” (Tiếng hét im lặng) của nhiếp ảnh gia Johannes Reihart chụp một bức ảnh ngoài đường phố, chộp khoảnh khắc lũ trẻ bị mê hoặc bởi nàng tiên cá Tina Tuna tại lễ hội Perth Fringe, Australia.

 

giải thưởng nhiếp ảnh LensCulture -thợ hầm mỏ

 

Đào” tương lai của Matjaz Krivic, khắc họa người thợ hầm mỏ Arzuma làm việc dưới hầm sâu 20m đầy nguy hiểm trong ca đêm.

Tin liên quan
Nhiếp ảnh gia Việt Văn: Chụp ảnh bằng trái tim và cả cái đầu
SKĐS - Cho đến nay, Việt Văn (Báo Lao động) vẫn là nhà báo giữ kỷ lục về số các giải thưởng ảnh quốc tế và là nhiếp ảnh gia có trong tay nhiều nhất các giải thưởng quốc tế danh giá.
Hà Nội xưa tuyệt đẹp qua ống kính nghệ sĩ nhiếp ảnh Lê Vượng
SKĐS - Ở tuổi 98, nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Lê Vượng vừa được vinh danh Giải thưởng Lớn giải “Bùi Xuân Phái – Vì tình yêu Hà Nội” lần 9 – năm 2016 ngày 8/9 bởi trọn đời ông đã có nhiều bức ảnh tuyệt đẹp, có giá trị về Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung.
Nghệ sĩ nhiếp ảnh Lê Vượng: Thắm đượm những tình yêu về Hà Nội
SKĐS - Gần bước vào tuổi 100, nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Lê Vượng tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ trong cuộc đời làm nghệ thuật khi được vinh danh “Giải thưởng Lớn” (hạng mục quan trọng nhất) của giải thưởng Vì tình yêu Hà Nội lần 9 năm 2016 vừa qua.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm