DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Nhiếp ảnh gia Thời tiết 2017
LiLy - 08:30 28/09/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Danh hiệu Nhiếp ảnh gia Thời tiết của Năm 2017 đã thuộc về Mike Olbinski. Bức ảnh sấm chớp khó tin này trên rặng núi Superstition ở Phoenix, bang Arizona, Mỹ.

Cuộc thi Nhiếp ảnh gia Thời tiết của Năm 2017 do Hiệp hội Khí tượng Hoàng gia và Hiệp hội Nhiếp ảnh Hoàng gia Anh tổ chức đã thu hút gần 2000 tác phẩm gửi về từ 60 quốc gia.

 

sấm chớp trên rặng núi Superstition ở Phoenix

 

Danh hiệu Nhiếp ảnh gia Thời tiết của Năm 2017 đã thuộc về Mike Olbinski. Bức ảnh sấm chớp khó tin này trên rặng núi Superstition ở Phoenix, bang Arizona, Mỹ.

 

Cầu vồng trên cánh đồng hoa anh túc

 

Cầu vồng trên cánh đồng hoa anh túc của tác giả Stu Meech chụp gần ngôi làng Bishopstone ở Wiltshire, Anh.

 

Bão trên eo biển Gibratar

 

Bão trên eo biển Gibratar của tác giả Steve Ball. Bức ảnh được chụp trên du thuyền neo đậu ở bến tàu Ocean Village. Một đám mây sấm chớp trôi dạt từ Morroco kéo đến Gibratar.

 

Mưa trên hoang mạc

 

Mưa trên hoang mạc gần Biển Chết của tác giả Daniel Winter.

 

Cầu vồng sương mù (cầu vồng trắng)

 

Cầu vồng sương mù, còn gọi cầu vồng trắng. Nhiếp ảnh gia Scott Robertson chộp khoảnh khắc này vào một trưa chủ nhật ở Rannoch Moor, Scotland.

 

Quái vật từ biển sâu

Quái vật từ biển sâu của tác giả Paul Kingston. Ngọn hải đăng Seaham trên bờ biển Durham bị những con sóng khổng lồ nuốt trọn trong một cơn bão mùa đông ở nước Anh.

 

Cầu vồng trên tổ hợp cao ốc Canary Wharf


Cầu vồng trên tổ hợp cao ốc Canary Wharf của Elena Chaykina. Chỉ một vài ngày sau sự kiện lịch sử Brexit, bầu trời đầy mây và giông bão dường như phù hợp với bầu tâm trạng của cả nước Anh, không biết tương lai phía trước sẽ ra sao.

LiLy

(theo Telegraph)

Tin liên quan
Nhảy dù vào cầu vồng 360 độ
SKĐS - Nhà thám hiểm người Anh Anthony Killeen đã chộp được tuyệt tác cầu vồng nguyên cả một vòng tròn khi đang bay dù lượn trên không ở New Zealand.
Cầu vồng tuyệt đẹp sau mưa giông trên bầu trời Hà Nội
SKĐS - Cầu vồng hiện ra tuyệt đẹp trên bầu trời Hà Nội sau ánh nắng tàn khi trời vừa tạnh mưa giông chiều nay.
Những bức ảnh hiếm chưa từng được công bố của Tổng thống Putin
SKĐS - Một loạt những bức ảnh hiếm của Tổng thống Nga V.Putin vừa bị rò rỉ, tuy nhiên chúng lại gây nhiều thích thú vì tiết lộ những kía cạnh chưa bao giờ được biết đến của nhà lãnh đạo tài ba này.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm