DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
“Nhạy cảm”
00:05 30/10/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sao giờ hay xuất hiện lắm từ “nhạy cảm” thế nhỉ! Nào là vấn đề nhạy cảm, bộ phận nhạy cảm, vùng đất nhạy cảm rồi lại còn dịch vụ nhạy cảm nữa!

Hai Phiếm bảo:

- Sao giờ hay xuất hiện lắm từ “nhạy cảm” thế nhỉ! Nào là vấn đề nhạy cảm, bộ phận nhạy cảm, vùng đất nhạy cảm rồi lại còn dịch vụ nhạy cảm nữa!

- Hình như “nhạy cảm” là  chuyện khó nói!

- Khó nói gì thì cũng vẫn phải nói thẳng ra để còn bàn và giải quyết chứ!

- Vậy nhạy cảm bác nói là gì?

- Nói toạc ra là chuyện mại dâm có cần quy hoạch lại để quản lý hay không!

- Quá nhạy cảm!

- Theo ông Chi cục phó Phòng chống tệ nạn xã hội TP.HCM thì cần quy hoạch khu vực dịch vụ nhạy cảm ở một số tỉnh, thành.

- Bà Lê Thị Hà, Cục phó Phòng chống tệ nạn xã hội, Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội đã nói thẳng tưng: “Trong 5 năm qua, hoạt động mại dâm giảm nhưng biến động phức tạp theo từng địa bàn. Con số hơn 11.000 người bán dâm được quản lý mới là bề nổi của tảng băng chìm. Thực tế có thể cao hơn bởi đây là hoạt động khó kiểm soát, tinh vi và trá hình”. Không quy hoạch và quản lý thì để tệ nạn phát sinh, bệnh tật lây lan à?

- Nhưng luật ta không cho phép có “phố đèn đỏ” như ở nước ngoài!

- Không lẽ cứ  để “đèn đỏ” thậm thụt ở mọi chỗ mọi nơi khi không thể triệt tiêu được món này?

- Khi về lý thuyết thì coi là vấn đề đạo đức nhưng thực tế thì cuộc sống có những người  như ông vợ mất sớm, hay anh thanh niên nghèo hoặc bị dị tật chưa lấy được ai nhưng có nhu cầu thì chuyện vốn rõ ràng bỗng thành “nhạy cảm”!

- Giá cứ để bàn bạc công khai để dân có ý kiến nhỉ-!

Cả Nghĩ

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm