DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nhật Bản “dè dặt “ trừng phạt Nga
14:57 22/07/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhật Bản đã áp đặt lệnh trừng phạt đối với Nga, nhưng vẫn rất hạn chế.

 

AP:” Nhật Bản đã áp đặt lệnh trừng phạt đối với Nga, nhưng vẫn rất hạn chế. Nhật Bản cũng đình chỉ một số cuộc đàm phán với Moscow, và áp đặt lệnh cấm nhập cảnh đối với 23 công dân Nga.”

Chánh Văn phòng Nội các Nhật Bản Yoshihide Suga:"Chúng tôi đang theo dõi tình hình của châu Âu và Mỹ. Quan điểm của chúng tôi về Ukraine là cộng đồng quốc tế cùng phối hợp giải quyết các vấn đề, vì vậy chúng tôi muốn có những biện pháp thích hợp để phù hợp với quan điểm đó”.

NHK:”Ông James DJ Brown, một giáo sư khoa học chính trị của trường Đại học Temple ở Tokyo cho biết Nhật Bản thực sự muốn đưa ra tín hiệu để Nga biết rằng nước này không hoàn toàn muốn thực hiện các biện pháp trừng phạt với Nga. Tokyo sẽ áp đặt lệnh trừng phạt nhưng vẫn muốn giữ một lập trường trung lập”.

NH(theo AP, NHK)

 

Tin liên quan
Quan hệ Nhật Bản - CHDCND Triều Tiên tan băng
SKĐS - Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe: Nhật Bản sẽ dỡ bỏ một phần các biện pháp trừng phạt CHDCND Triều Tiên sau khi đạt được thỏa thuận với Bình Nhưỡng...
Hàn Quốc cảnh báo Nhật Bản không "đi đêm" với Triều Tiên
Hãng AFP đưa tin Hàn Quốc ngày 3/7 đã cảnh báo Nhật Bản không làm xói mòn các nỗ lực nhằm buộc CHDCND Triều Tiên phải từ bỏ vũ khí hạt nhân, sau khi Nhật Bản tuyên bố dỡ bỏ một số biện pháp trừng phạt Triều Tiên.
Liên minh cầm quyền Nhật Bản vừa thông qua quyền phòng vệ tập thể
SKĐS - Ngày 1/7, Liên minh cầm quyền Nhật Bản đã đạt được thỏa thuận về những sửa đổi cho phép thực thi quyền phòng vệ tập thể bất chấp Nội các của Thủ tướng Shinzo Abe nhận được chỉ trích từ kế hoạch này.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm