DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nhân viên y tế nhặt được của rơi tìm trả lại người đánh mất
Nhật Thắng – Trần Khoát - 08:30 05/04/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng ngày 03/4 trong quá trình làm việc tại phòng khám số 6 (phòng khám chuyên khoa Nhi) bác sĩ Võ Thị Kim Nhung và Điều dưỡng Trần Thị Thuyên đã nhặt được một chiếc ví trong đó có 01 thẻ ATM, 2.000 Yên Nhật, tờ 2 đô la, 01 đôi khuyên tai bằng vàng tây.

Chiếc ví được trao trả lại cho chị Nhung.

Ngay sau khi nhặt được của rơi cả hai nhân viên đã mang lại lãnh đạo khoa để thông báo qua hệ thống loa phát thanh của đơn vị tìm người đánh rơi. Tuy nhiên sau hơn 1 ngày vẫn không có người liên hệ đến nhận, bệnh viện đã thông báo trên mạng facebook của đơn vị, nhờ sự chia sẻ thông tin, sáng ngày 04/4/2018 bệnh viện đã thông tin và trao trả lại số tài sản của chị Phan Thị Hồng Nhung là mẹ bệnh nhân đang điều trị tại khoa Nhi.

 

Chiếc ví đã được trao trả lại cho người bệnh.

Nhận được số tài sản nói trên chị Nhung không dấu được niềm xúc động và vui mừng trước sự quan tâm, chu đáo của bệnh viện, qua đó chị cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo cũng như các nhân viên của bệnh viện đã giúp đỡ để gia đình nhận lại được số tài sản trên.

Nhật Thắng – Trần Khoát

Tin liên quan
BVĐK Hà Tĩnh: Nữ hộ lý nhặt được hơn 6 triệu đồng trả lại cho bệnh nhân
SKĐS - BS. Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biêt, sáng 07/q0/2017, chị Nguyễn Thị Hiến, là hộ lý khoa Ngoại Tiêu hóa trong lúc làm vệ sinh hành lang gần Khoa Hồi sức tích cực đã nhặt được một chiếc ví, bên trong có hơn sáu triệu đồng tiền mặt và một chiếc thẻ ATM
BVĐK Khánh Hòa: Hộ lý trả lại chỉ vàng nhặt được cho bệnh nhân đánh rơi
SKĐS - Hộ lý của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa nhặt được một chỉ vàng (loại 18k), nhưng đã chủ động tìm người đánh rơi để trả lại.
Hộ lý nhặt được ví tiền hơn 5 triệu đồng trả lại người bệnh
SKĐS - Hộ lý Lê Thị Minh thuộc Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh trong lúc đang làm vệ sinh chăm sóc cây cảnh thì nhặt được một ví tiền trong đó có hơn 5 triệu đồng, chị đã tìm người bệnh đánh rơi chiếc ví này để trả lại
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm