DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nhân viên chuyển hàng chết cạnh thang máy tự chế
19:41 09/02/2015 GMT+7
Nhân viên phá cửa cuốn vào bên trong và hoảng hốt khi phát hiện anh K tử vong cạnh thang máy tự chế (loại thang máy chuyển hàng).

Khi nhân viên của một công ty đóng đồ thủy sản đến trụ sở gõ cửa nhưng không thấy ai trả lời, nhân viên đã phá cửa cuốn vào bên trong và hoảng hốt khi phát hiện anh K tử vong cạnh thang máy tự chế (loại thang máy chuyển hàng).

Đến gần 17h ngày 9/2, công tác khám nghiệm hiện trường hoàn tất, thi thể anh T.T.K. (SN 973, ngụ phường 10, quận 8) được chuyển vào bệnh viện khám nghiệm để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Trước đó khoảng 13h cùng ngày, nhân viên của một công ty đóng đồ thủy sản (trụ sở gần góc giao lộ Lâm Hoành-An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân) đến trụ sở gõ cửa nhưng không thấy ai trả lời.

Sinh nghi, nhân viên đã phá cửa cuốn vào bên trong và hoảng hốt khi phát hiện anh K. tử vong cạnh thang máy tự chế (loại thang máy chuyển hàng), bên cạnh là một số thùng hàng. Người nhân viên này nhanh chóng gọi điện báo cho Công an.

 

 

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Nhận được tin báo, tổ nghiệp vụ thuộc Công an quận Bình Tân tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo nhận định ban đầu, nạn nhân trong quá trình vận chuyển hàng từ trên lầu xuống và rơi xuống khu vực thang máy tự chế tử vong.

Theo Công an Nhân dân

 

(Theo Công an nhân dân)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm