DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nhận thức chưa đúng?!
08:16 11/05/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Không hiểu sao trước khi được bổ nhiệm, ai cũng nhận thức đúng, là người có tâm có tài mà khi làm sai, sai nghiêm trọng lại thường tự nhận mình là người nhận thức chưa đúng hoặc trình độ non kém...

Hai Phiếm cười:

- Không hiểu sao trước khi được bổ nhiệm, ai cũng nhận thức đúng, là người có tâm có tài mà khi làm sai, sai nghiêm trọng lại thường tự nhận mình là người nhận thức chưa đúng hoặc trình độ non kém...

- Tự nhận vậy nhưng chả thấy ai xin thôi chức nếu không bị cách chức!

- Chuyện đã qua nhưng không cũ là tôi muốn “xin chào” đại tá Quý và Viện phó Tòng ở Bình Chánh TP.HCM quá! Các ông này “nhận thức chưa đúng” rất có hệ thống trong khi thực thi pháp luật!

- Thực thi pháp luật mà nhận thức chưa đúng có hệ thống thì chết dân à? Chắc chỉ có vụ chậm đăng ký kinh doanh 5 ngày bị khởi tố thôi chứ!

- Sau đó thì lòi ra vụ khởi tố chủ đất cho quán Xin chào thuê vì dựng cái chòi vịt. Và tới lúc này thì hàng loạt vụ án có dấu hiệu bất thường ở huyện Bình Chánh được các cơ quan tố tụng TP.HCM rút hồ sơ để nghiên cứu, xem xét lại. Lạ là các vụ lình xình toàn dính 2 ông này như cặp bài trùng!

- Chắc tại dư luận và cấp trên nhận thức chưa đúng thôi chứ như đại tá Quý đã có biệt  thự vài chục tỷ, cần gì nữa mà phải làm hàng loạt vụ nhận thức chưa đúng!

- Nếu nghiêm ra thì hai ông trên phải ngồi bóc lịch để có thời gian nhận thức cho đúng!

- Đúng đúng! Chứ  cứ nhận thức chưa đúng thế này, phải xin lỗi, đền bù thiệt hại vẫn là  tiền dân thì sẽ còn nhiều kẻ thích nhận thức chưa đúng!

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm