Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến cưới hot girl 9X

Suckhoedoisong.vn - Đám cưới diễn ra vào 18 giờ chiều nay, mùng 1 tháng 3 năm 2017 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội

Chú rể Nguyễn Vĩnh Tiến- chàng trai tài hoa

Trước đám cưới vài giờ đồng hồ, Nguyễn Vĩnh Tiến đưa lên trang cá nhân của mình clip anh đàn và hát tặng vợ sắp cưới - Lê Vi. Bài hát Cảm ơn em vừa được anh hoàn thành, cũng chính là món quà cưới nhạc sĩ dành tặng người yêu dấu. Đây cũng là bài hát chính thức trong đám cưới của anh chiều nay, hứa hẹn không chỉ là một tiệc cưới bình thường mà là một đại nhạc hội âm nhạc với rất nhiều những gương mặt nổi tiếng của showbiz. Đám cưới đã được hé lộ “chút chút” từ vài tháng trước, qua những tấm ảnh cô dâu chú rể tuyệt đẹp nhờ tay máy của kiến trúc sư Kiến Lâm, người bạn thân thiết của Nguyễn Vĩnh Tiến.

Lê Vi gặp Nguyễn Vĩnh Tiến vào tháng 11 năm ngoái và ngay lập tức cả hai cùng “sập bẫy” thần tình ái (Ảnh: Kiến Lâm)

Nguyễn Vĩnh Tiến là ai ? Kiến trúc sư/ Nhạc sĩ/ Nhà thơ/ Nhà văn ? Thật khó chỉ dùng một trong những danh xưng đó. Anh có nhiều thành công trên từng lĩnh vực sáng tạo nhưng có lẽ âm nhạc với ca từ giàu chất thơ, nhiều suy tưởng kết hợp với giai điệu dân gian hiện đại, khác biệt đã đẩy anh “bay lên”.

Về Nguyễn Vĩnh Tiến - nhạc sĩ , Bách khoa toàn thư mở Wikipedia đưa như sau : “Khi anh chiến thắng giải Bài hát Việt năm 2005 với bài Bà tôi, có người cho rằng đây chỉ là sự tình cờ, và chỉ là sự sắp đặt âm thanh ngẫu nhiên của một người không học tại một trường âm nhạc nào cả, tuy nhiên nhiều nhạc sĩ nổi tiếng (Như nhạc sĩ Nguyễn Cường) lại cho đây là một bài đồng dao nhất quán "vượt qua hết rào cản của kỹ thuật để chiến thắng bằng cảm xúc rất lớn của tác phẩm" . Và bài hát sau, Giọt sương bay lên, thắng giải Bài hát Việt tháng 11 năm đó và được chọn là "Bài hát có phong cách dân gian đương đại nổi bật nhất" của Bài hát Việt toàn năm 2005 đã làm tắt hết mọi tin đồn là anh không biết nhạc lý”.

Với cá nhân tôi và một số bạn bè thân, Sông ơi đừng chảy của Nguyễn Vĩnh Tiến được xếp vào hàng number one trong kho ca khúc đồ sộ, nhiều bài hay của anh.

Nguyễn Vĩnh Tiến  - kiến trúc sư - đã có những công trình được đánh giá cao như thiết kế cổng Quảng Đức (Huế ); chùa Viễn Sơn; Giảng đường B1 đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Trụ sở ủy ban cứu nạn, cứu trợ quốc gia... và được giải thưởng Vifotec (Giải sáng tạo KHKT Việt Nam) năm 1994...  Anh được Tư đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao huy chương tuổi trẻ sáng tạo năm 1994 và được bình chọn 10 gương mặt trẻ xuất sắc năm 2005.

Cô dâu Lê Vi- Dancer Hotgirl Hà Thành

Lê Vi là một cô gái rất nổi tiếng trong giới Dancer tại Hà Nội, không chỉ bởi cô ấy xinh đẹp, bốc lửa, mà chính bởi niềm đam mê cháy bỏng của cô dành cho môn nghệ thuật vẫn còn mới mẻ Twerking.

Twerking là bộ môn nhảy xuất phát từ Châu Phi, chuyên phô diễn những chuyển động của vòng 3. Đây là bộ môn có sự pha trộn của rất nhiều trường phái khác nhau. Trên thế giới, đã có rất nhiều ngôi sao ca nhạc, giải trí luyện tập và trình diễn Twerking và gây được nhiều sự chú ý như Selena Gomez, Shakira, Beyonce, Kate Upton, Miley Cyrus…

"Đam mê của bạn ở đâu thì sự nghiệp của bạn ở đó". Đây là câu nói được Lê Vi ghi trong phần giới thiệu trên trang Facebook cá nhân. Cô gái trẻ này đã sống hết mình với niềm đam mê Twerking, bất chấp sự phản đối từ nhiều phía.

Lê Vi đã gắn bó với nghiệp nhảy 10 năm. Với riêng Twerking thì Lê Vi đã có hơn 3 năm tìm hiểu và giảng dạy.

Nhưng ngoài sự bốc lửa trong khi nhảy, Lê Vi lại là một cô gái khá dịu dàng với những sở thích cực kỳ "con gái" như làm bánh thạch, chơi với mèo...

Lê Vi gặp Nguyễn Vĩnh Tiến vào tháng 11 năm ngoái và ngay lập tức cả hai cùng “sập bẫy” thần tình ái.

Bài hát Cảm ơn em là những tâm sự rất chân thành của Nguyễn Vĩnh Tiến, người đàn ông đã đi qua thăng trầm cuộc đời, bất ngờ ngày âm u bỗng bừng sáng bởi em-đã-đến-với-anh :

Cảm ơn em
Đã đến với anh
Vào một ngày
Tuổi rất xanh...

Tuổi em
Như lá non trên cành
Một hôm soi bóng
Xuống dòng sông...

Tuổi anh
Theo lũ trôi lâu rồi
Lúc buồn buồn anh thấy
Anh như cành củi khô...

Cành củi khô, một ngày gặp lá xanh
Chúng mình hai đứa ươm cành mộng mơ
Dòng sông giờ có một bờ
Vừa tháng mười một, bây giờ tháng ba ...

Cảm ơn em, đã đến với anh
Bây giờ cây đã thêm cành thêm bông
Bây giờ tình nghĩa vợ chồng
Sống sao cho mãi vôi nồng trầu cay ...

Võ Hồng Thu

(Ảnh: Kiến Lâm)

TAG:

nhạc sĩ

Loading...