Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân tặng quà U23 ca khúc ‘Việt Nam vô địch’

Suckhoedoisong.vn - Việt Nam vô địch là ca khúc mới nhất của nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, sau khi ông chứng kiến đội U23 Việt Nam thắng U23 Qatar ở trận bán kết để bước vào trận tranh chức vô địch với U23 Uzbekistan lúc 15h ngày 27/1.

Sau những chiến thắng đầy cảm xúc và đem lại niềm tự hào cho người hâm mộ nước nhà, đặc biệt khi U23 Việt Nam thắng U23 Qatar ở trận bán kết để hiên ngang bước vào trận chung kết với U23 Uzbekistan, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân đã viết nên ca khúc “Việt Nam vô địch”.

Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân (bên trái) đã viết nên ca khúc "Việt Nam vô địch" từ những chiến thắng ấn tượng của U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á 2018, đặc biệt U23 Việt Nam hiên ngang tiến vào chung kết

Theo chia sẻ của nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân với một tờ báo điện tử, ca khúc “Việt Nam vô địch” được nhạc sĩ viết sau khi ông hòa vào dòng người đi bộ ở Hồ Gươm sau trận U23 Việt Nam thắng U23 Qatar để bước tới trận chung kết tranh ngôi vô địch.

Ca khúc Việt Nam vô địch do nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân sáng tác (bản audio)

Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân – Chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam cho biết thêm, ca khúc “Việt Nam vô địch” chính là tình cảm của nhạc sĩ nói riêng và các nghệ sĩ Việt Nam nói chung muốn dành tặng các cầu thủ U23 Việt Nam, đặc biệt HLV người Hàn Quốc Park Hang Seo. Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân mong rằng ca khúc "Việt Nam vô địch" sẽ đến với các cầu thủ U23 Việt Nam, qua đó có thêm sức mạnh tinh thần và có trận chung kết với U23 Uzbekistan đạt kết quả cao nhất, chiến thắng trong vinh quang.

Phần lời ca khúc Việt Nam vô địch của nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân sáng tác:
Xuống đường chúc mừng U23 Việt Nam

Xuống đường ăn mừng chiến thắng tưng bừng

Thầy trò Park Hang Seo xứng đáng anh hùng nước Nam

Muôn triệu tấm lòng hồi hộp theo bóng lăn

Vỡ òa xúc động đỉnh vinh quang đã đến rất gần

Ta tin vận may mỉm cười với Việt Nam

Cúp vàng vô địch nhất định về tay

Ta tin vận may mỉm cười với Việt Nam

Cúp vàng vô địch nhất định về tay

Việt Nam vô địch, Việt Nam ơi

Việt Nam vô địch, vinh quang Việt Nam!

Phạm Quỳnh

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT