Nhạc sĩ Đỗ Bảo kể những câu chuyện tình yêu của phụ nữ

Suckhoedoisong.vn - Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) năm nay, nhạc sĩ Đỗ Bảo đã tổ chức liveshow ca nhạc "Thế giới tuyệt vời" vào đêm 7/3 tại Cung hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Nhạc sĩ này cho biết liveshow sẽ mang đến cho khán giả những ca khúc hay viết về mẹ, về tình yêu của các nhạc sĩ tên tuổi như Ngô Thụy Miên, Phạm Minh Tuấn, Dương Thụ, Phú Quang, Đức Huy, Quốc Bảo, Trần Thiện Thanh, Quốc Dũng, Ngọc Châu, Đỗ Bảo, Khắc Hưng… với sự trình diễn của 2 nữ ca sĩ là Khánh Linh và Nguyễn Ngọc Anh. Nhạc sĩ Đỗ Bảo đã đích thân chọn những ca khúc giúp các nữ ca sĩ này kể câu chuyện tình mà ở đó, người phụ nữ được những người đàn ông nâng niu yêu thương. Phụ nữ luôn là nguyên cớ cho tình yêu và cả những buồn vui, khắc khoải hay hạnh phúc của đàn ông. Trong chương trình cũng có cả một số bài nhạc Nhật, Pháp, Ý đã quen thuộc với lời Việt.

Nguyễn Ngọc Anh và Khánh Linh là hai giọng ca đẹp đã đi qua những thăng trầm của đời sống với những đổ vỡ trong hôn nhân nên mỗi khi cất tiếng hát về tình yêu cả Nguyễn Ngọc Anh và Khánh Linh đều có những cảm xúc đặt biệt. Sự lựa chọn của Đỗ Bảo với những tác phẩm dành cho Nguyễn Ngọc Anh và Khánh Linh hứa hẹn sẽ mới lạ và hấp dẫn.

dobao.jpg

Nhạc sĩ Đỗ Bảo.

"Trong chương trình, tôi đã biên tập ca khúc để Khánh Linh và Nguyễn Ngọc Anh xuất hiện như những người dẫn chuyện, hát lên những mong đợi của người phụ nữ, để rồi các nam ca sĩ bằng âm nhạc của nhiều tác giả nổi tiếng, như thêm một lần nữa khẳng định tình yêu, hạnh phúc, nỗi buồn, sự cảm thông, lòng biết ơn... trường tồn của đàn ông dành cho phái nữ”, nhạc sĩ Đỗ Bảo chia sẻ.

Ngoài Khánh Linh và Nguyễn Ngọc Anh, liveshow còn có sự góp mặt của các nam ca sĩ nổi tiếng như  Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn, Tấn Minh, nhóm OPlus, cùng các nhạc công có tên tuổi: Quốc Long, Sơn Thạch, Trung Đông, Việt Hùng, Hữu Hiệp, Kiên Quyết…, hứa hẹn một đêm nhạc có nhiều xúc cảm đặc biệt.

ngocanh.jpg

khanh linh1.jpg

Nguyễn Ngọc Anh và Khánh Linh là nguồn cảm hứng để nhạc sĩ Đỗ Bảo xây dựng câu chuyện tình yêu trong đêm nhạc...

tamca2.jpg

Việt Hoàn, Đăng Dương, Trọng Tấn cũng tham gia chương trình “Thế giới tuyệt vời” diễn ra một đêm duy nhất tối 7/3 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Ca khúc “Mẹ” nổi tiếng của Phú Quang lần này sẽ do ca sĩ Tấn Minh trình bày với bản phối mới của nhạc sĩ Đỗ Bảo. Bên cạnh đó, ca sĩ Đăng Dương - người ít khi hát nhạc Phú Quang sẽ thể hiện một nhạc phẩm nổi tiếng khác với tên gọi “Điều giản dị”.

Hà Anh

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT