DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nhà vua Thái Lan hồi phục sau phẫu thuật
19:17 11/10/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhà vua Thái Lan – Bhumibol Adulyadej, vương triều nắm quyền lâu nhất trên thế giới, đã hồi phục tại bệnh viện sau phẫu thuật sỏi mật

Nhà vua Thái Lan – Bhumibol Adulyadej, vương triều nắm quyền lâu nhất trên thế giới, đã hồi phục tại bệnh viện sau phẫu thuật sỏi mật vào cuối tuần trước, cung điện Thái Lan cho hay.

Theo tuyên bố từ Thư ký riêng của nhà vua, hệ hô hấp của nhà vua ở điều kiện tốt và nhịp tim của ông đã trở về bình thường, mặc dầu ông còn sốt và phải điều trị giảm đau ở vị trí phẫu thuật.

Nhà vua Thái Lan - Bhumibol Adulyadej trước phẫu thuật
Nhà vua Thái Lan - Bhumibol Adulyadej trước phẫu thuật

Sức khỏe của vị vua 86 tuổi đã giảm sút sau cuộc khủng hoảng giữa các phe phái chính trị đối lập ở Thái Lan. Được coi là trung gian hòa giải và người thống nhất chính trường Thái Lan, sức khỏe của nhà vua luôn là đề tài được dư luận quan tâm.

LiLy (theo Reuters)

Tin liên quan
Thái Lan: Phát triển thành công kháng thể điều trị bệnh Ebola
Các bác sĩ tại bệnh viện Siriraj ở Thái Lan vừa công bố việc họ phát triển thành công một kháng thể điều trị bệnh Ebola hiện có nguy cơ trở thành đại dịch đe dọa thế giới.
Ngành phẫu thuật cột sống tiệm cận kỹ thuật cao
SKĐS - Những năm gần đây, chuyên ngành phẫu thuật cột sống có những bước chuyển mạnh và thu được nhiều thành tựu đáng ghi nhận.
Việt Nam- Thái Lan có thể hợp tác để xóa bỏ dịch AIDS
SKĐS - Bên lề Hội nghị bộ trưởng y tế Asean, phóng viên báo Sức khỏe & Đời sống có cuộc phỏng vấn ông Taweesap Siraprapasiri, Trung tâm quản lý AIDS quốc gia, Bộ Y tế Thái Lan về vấn đề tài chính cho HIV/AIDS.
Thái Lan phạt 10 năm tù nếu mang thai hộ vì lợi nhuận
SKĐS - Vừa qua, tại Thái Lan xảy ra một loạt vụ bê bối liên quan tới việc mang thai hộ đang gây chấn động.
Chuyện đẻ thuê ở Thái Lan: Hoa hậu cũng bán trứng
Bên cạnh mang thai và sinh hộ, bán trứng hoặc tinh trùng cũng là “ngành” ăn nên làm ra trong dịch vụ đẻ thuê ở Thái Lan.
Cách phòng tránh sỏi mật
SKĐS - Để phòng ngừa bệnh sỏi mật,vấn đề chủ yếu là xây dựng khẩu phần ăn hợp lý, khoa học như nhiều rau hoa quả, hạn chế nội tạng động vật
Phòng sỏi mật tái phát sau mổ
SKĐS - Tôi bị sỏi ở túi mật hiện đã phẫu thuật nhưng nghe nói sỏi mật có thể tái phát. Xin hỏi qúy báo có cách nào để phòng ngừa sỏi mật tái phát không?
Tránh sỏi mật nhờ chế độ ăn
SKĐS - Sỏi túi mật hiện nay được phát hiện sớm qua siêu âm một cách hoàn toàn ngẫu nhiên mà người có sỏi mật không có dấu hiệu gì trên lâm sàng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm