DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nhà Trắng lại bị đột nhập
08:00 24/10/2014 GMT+7
Các nhân viên Mật vụ Nhà Trắng đã bắt giữ một thanh niên sau khi kẻ này bị chó nghiệp vụ tấn công vì vượt rào đột nhập Nhà Trắng đêm 22/10.

Các nhân viên Mật vụ Nhà Trắng đã bắt giữ một thanh niên sau khi kẻ này bị chó nghiệp vụ tấn công vì vượt rào đột nhập Nhà Trắng đêm 22/10. Vụ việc xảy ra khoảng 19h15. Kẻ đột nhập được xác định là Dominic Adesanya, 23 tuổi, sống tại Bel Air, Maryland.

Kẻ này vượt hàng rào khu vực phía Bắc để đột nhập Nhà Trắng song bị chó nghiệp vụ tấn công. Trong đoạn video ghi lại cho thấy, kẻ này không mang theo vũ khí, đánh trả chó nghiệp vụ. “Những chú chó nghiệp vụ đã tấn công anh ta” - Phát ngôn viên Mật vụ Nhà Trắng cho biết. Dominic Adesanya được đưa tới bệnh viện chữa trị vết thương.

Theo nhân viên Mật vụ Mỹ, sau vụ việc, Nhà Trắng phải đóng cửa trong khoảng 90 phút. Đây là vụ đột nhập thứ bảy trong năm qua. Trước đó, hôm 19/9, các nhân viên Mật vụ cũng bắt giữ kẻ đột nhập Omar J. Gonzalez (42 tuổi) mang theo dao vượt rào đột nhập Nhà Trắng. Qua khám xét, giới chức còn phát hiện hơn 800 viên đạn, hai chiếc rìu và một con dao rựa trong xe người này.

NM (Theo AP)

 

Tin liên quan
Một người leo rào, tiến đến tận cửa Nhà Trắng mà không bị ngăn chặn
Mật vụ Mỹ vào hôm 20.9 cho biết đang tiến hành điều tra toàn diện quy trình bảo vệ an ninh Nhà Trắng sau khi có một người leo rào, chạy băng qua thảm cỏ và tiến đến tận cửa nơi cư ngụ của tổng thống Mỹ.
Nhà Trắng: Mỹ đang trong tình trạng chiến tranh với IS
Người phát ngôn Nhà Trắng Josh Earnest ngày 12-9 tuyên bố Washington đang trong tình trạng chiến tranh với nhóm phiến quân nhà nước Hồi giáo (IS).
Vợ chồng ông B.Clinton phá sản sau khi rời Nhà Trắng
SKĐS - Cựu ngoại trưởng Mỹ H.Clinton:“Sau khi rời Nhà Trắng, chúng tôi không chỉ phá sản hoàn toàn, phải nợ nần.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm