DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nhà thuốc Thanh Hà – Chất lượng tạo dựng niềm tin
10:15 29/06/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhà thuốc Thanh Hà tự hào là một nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP với cơ sở khang trang hiện đại. Để đạt được tiêu chuẩn GPP, Nhà thuốc Thanh Hà đã đáp ứng tốt các quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Nằm ngay tại đường Yên Phụ sầm uất, nhà thuốc Thanh Hà là địa chỉ đáng tin cậy cho người bệnh và nhân dân ốm đau có nhu cầu đến mua thuốc, chữa bệnh cho cả người lớn và trẻ em. Với đội ngũ dược sỹ của nhà thuốc luôn chân tình, cởi mở, ý thức trách nhiệm cao, luôn hết lòng phục vụ khách hàng. Nhà thuốc Thanh Hà được trang bị các chủng loại thuốc phong phú và đa dạng, có chất lượng đảm bảo, nguồn gốc hợp pháp, giá cả hợp lý, được cung cấp bởi các hãng dược phẩm có uy tín trong và ngoài nước.

Bản thân Thanh Hà hiểu rằng những khách hàng của nhà thuốc là những vị khách đặc biệt, các sản phẩm kinh doanh tại đây cũng đều rất đặc biệt, nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe, đến việc điều trị bệnh của chủ thể, cá nhân trong đời sống xã hội. Ngoài ra, việc tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng thuốc sao cho đúng liều, đủ lượng, an toàn cũng góp phần không nhỏ trong việc mang lại hiệu quả điều trị của người bệnh khi đến nhà thuốc Thanh Hà.

Sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua và sau này với nhà thuốc Thanh Hà chính là động lực và cũng là minh chứng cho phương châm của Thanh Hà: “Coi lợi ích người bệnh là mối quan tâm hàng đầu”. Thanh Hà mong muốn được tham gia và cùng đóng góp vào sự phát triển của hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

NHÀ THUỐC THANH HÀ

Dược sỹ: Nguyễn Thị Phương

Địa chỉ: 56 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm