Nhà thơ Vi Thuỳ Linh nói chuyện về đôi mắt tại BV Mắt Trung ương

Suckhoedoisong.vn - Nhận lời mời của lãnh đạo BV Mắt Trung ương, nhà thơ Vi Thuỳ Linh là nhà thơ nữ đầu tiên được mời đến trò chuyện và giao lưu với các GS, bác sĩ, cán bộ BV Mắt Trung ương, (85 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) vào chiều 8/3 nhân Ngày Quốc tế phụ nữ.

Buổi trò chuyện của nhà thơ Vi Thuỳ Thuỳ Linh tại BV Mắt Trung ương có chủ đề “Đôi mắt - Sức hút của nghệ thuật” không chỉ phù hợp với đối tượng và bối cảnh xuất hiện mà thi sĩ còn muốn tôn vinh những thầy thuốc đã giúp cho hàng triệu người có “cửa sổ tâm hồn” sáng, đẹp.

Nhà thơ Vi Thuỳ Linh (trái) và MC Thảo Vân tại trường quay S10 Đài Truyền hình Việt Nam sau khi quay chương trình Diễn đàn VHNT về thơ trẻ đương đại

Sự kiện này sẽ hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng độc đáo và riêng có giữa nghệ sĩ ngôn từ với những chiến sĩ áo trắng. Đây là hoạt động khởi đầu một năm nhiều sự kiện của Vi Thuỳ Linh. Trong năm tuổi 2016  này, chị sẽ có liveshow đặc biệt kỷ niệm 20 năm văn chương và ra mắt bộ đôi sách với những sáng tác mới chưa từng xuất bản.

Võ Hồng Thu

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com