DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nhà nghèo ăn mì gói, trúng thưởng 3 cây vàng
14:30 18/05/2015 GMT+7
Do hoàn cảnh khó khăn, vào buổi sáng hàng ngày, gia đình anh Tọa phải ăn mì tôm nhưng không ngờ trúng thưởng 3 cây vàng.

Sáng ngày 18-5, anh Trần Văn Tọa (SN 1970, ngụ thôn Sơn Trung, xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil, Đắk Nông) cho biết đã xuống TP HCM nhận 3 cây vàng (3 lượng) do trúng thưởng mì gói.

Gia đình anh Tọa làm cơm đãi hàng xóm sau khi trúng thưởng

Theo anh Tọa, gia đình khó khăn, không có điều kiện nấu cơm ăn sáng hoặc ăn quán nên mỗi sáng gia đình phải ăn mì tôm. Sáng ngày 10-5, gia đình anh mở thùng mì ra thấy có một thẻ cào. Anh cào thử thì được báo đã trúng giải nhất với trị giá 3 cây vàng.

"Sau khi nhận thưởng, tôi làm mấy mâm cơm cúng tổ tiên rồi mời hàng xóm đến chung vui. Số còn lại tôi sẽ đưa cháu Trần Văn Đức (con thứ 2) đi chữa bệnh viêm xương và chữa bệnh thái hóa khớp của tôi" - anh Tọa nói.

Ngoài anh Tọa, trong thôn còn có chị Nguyễn Thị Thúy cũng trúng giải khuyến khích với trị giá nửa chỉ vàng từ ăn mì gói.

Theo C.Nguyên (Nld.com.vn)

 

(Theo Người Lao động)

Tin liên quan
Lừa đảo hàng trăm triệu đồng qua mạng xã hội bằng “thông báo trúng thưởng”
Ngày 18/4, tin từ Công an TP Huế cho biết đã đưa đối tượng Lê Văn Sơn (19 tuổi, trú ở Duy Trinh, Duy Xuyên, Quảng Nam) ra Huế để mở rộng điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội Zalo.
Nhiều người dân Hà Nội bị lừa trúng thưởng xe Liberty và 50 triệu đồng
Các đối tượng nhắn tin tới các tài khoản mạng xã hội thông báo trúng thưởng sự kiện “Tuần lễ vàng – Tri ân khách hàng”, giải thưởng bao gồm 1 xe Liberty và 50 triệu đồng tiền mặt. Nhiều người dân Hà Nội đã cả tin để các đối tượng xấu “móc túi” hàng chục triệu đồng …
Ăn mì trúng thưởng 100 triệu đồng, công ty không trả thưởng
Mua thùng mì về ăn, đến gói thứ năm thì cả nhà nhảy tưng lên vì phát hiện vé trúng thưởng 100 triệu đồng. Tuy nhiên sau đó, công ty sản xuất mì không chịu trả thưởng vì cho rằng “phiếu trúng thưởng không hợp lệ”.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm