DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nha khoa VipDentist - lan tỏa những điều tử tế
16:59 28/02/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn -Nhằm tăng cường tuyên truyền các biện pháp phòng chống bệnh viêm đường hô hấp do chủng virus mới Corona (COVID-19) đến từng người dân, trên website của phòng khám nhakhoaquoctevipdentist.com, và fanpage https://www.facebook.com/Nhakhoavipdentist/, Nha khoa Quốc tế Vip Dentist cũng đăng tải những thông tin tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng, đeo khẩu trang đúng cách và những điều cần biết để phòng bệnh. Đặc biệt, khách hàng khi đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám sẽ được đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế tư vấn về cách thức chăm sóc răng miệng cụ thể.

Nha Khoa Vip Dentist đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng, nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Điều này được thể hiện bằng việc mỗi khách hàng được chăm sóc với 1 bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng.

Tại Nha Khoa Vip Dentist, các dịch vụ nha khoa đều được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị. Nhờ đó, những bệnh lý, vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh nhất, tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, tạo sự hài lòng cao về chất lượng dịch vụ.

Phòng khám hiện đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt và giảm giá dịch vụ, với mong muốn chia sẻ cùng khách hàng vượt qua dịch bệnh.

Theo BS chuyên khoa II Nguyễn Lương Huyền - phụ trách phòng khám, trong bối cảnh dịch bệnh nCoV tiếp tục có diễn biến phức tạp, người dân cần chú ý thực hiện theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Đối với vấn đề sức khỏe răng miệng tại thời điểm này càng cần phải chú trọng với việc thăm khám, chăm sóc răng miệng định kỳ để tăng cường thêm sức đề kháng cho bản thân, phòng trừ dịch bệnh.

Không chỉ được biết đến là phòng khám nha khoa uy tín, tậm tâm vì khách hàng trên địa bàn Thủ đô, thời gian qua, Nha khoa Quốc tế Vip Dentist cũng luôn thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, vì cộng đồng. Điển hình như chương trình khám, tư vấn sức khỏe học đường miễn phí cho các trường học trên địa bàn Thủ đô hằng năm, hỗ trợ cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn...

Trong bối cảnh không khí ô nhiễm và nhiều dịch bệnh do virus diễn ra, Phòng khám Nha khoa Quốc tế Vip Dentist triển khai chương trình tặng khẩu trang miễn phí và nhiều hoạt động hỗ trợ ý nghĩa khác với mong muốn cùng khách hàng vượt qua dịch bệnh.

Trong đó, chương trình trao tặng khẩu trang miễn phí cho khách hàng là một trong những hoạt động thiện nguyện của Nha khoa Quốc tế Vip Dentist. Chương trình đã dành tặng số lượng lớn, khoảng 10 nghìn khẩu trang cho khách hàng, người dân, trực tiếp tại Phòng khám Nha khoa Quốc tế Vip Dentist, địa chỉ 179 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Có mặt tại điểm phát khẩu trang miễn phí tại Phòng khám Nha khoa Quốc tế Vip Dentist, chị N.T.Hương (quận Đống Đa, TP. Hà Nội) cho biết: “Chúng tôi rất cảm ơn phòng khám và ghi nhận trách nhiệm xã hội của phòng khám. Những việc làm dù nhỏ, nhưng đã cho thấy sự tử tế của đội ngũ bác sỹ phòng khám”.

Những hành động nhỏ, bình dị của tập thể bác sỹ và nhân viên tại phòng khám đã thể hiện những nghĩa cử cao đẹp, thầm lặng vốn có như bản chất của những lương y hết lòng phụng sự nhân dân. Mỗi hành động đó đang góp phần lan tỏa đi sự tử tế trong mỗi người dân, trong cộng đồng dân cư và toàn xã hội để đẩy lùi điều xấu, giúp cho cuộc sống thêm đẹp, thêm ý nghĩa hơn.

Với những đóng góp quan trọng vào lĩnh vực bảo vệ sức khỏe người dân, Bác sĩ Nguyễn Lương Huyền và Nha khoa Vip Dentist đã được cộng đồng và nhiều tổ chức trong nước, quốc tế vinh danh, như: "Thầy thuốc tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng", "Chứng nhận Top 10 đơn vị điển hình xuất sắc vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng” và “Biểu tượng vàng Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng” năm 2019 do Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam trao tặng; thương hiệu nổi bật tại Lễ vinh danh các thương hiệu làm đẹp Việt Nam năm 2018 (Đài Tiếng nói Việt Nam; giải thưởng về thương hiệu vàng, bàn tay vàng tại Hội nghị Hợp tác thịnh vượng Việt Nam - ASEAN diễn ra tại Malaysia.

BS chuyên khoa II Nguyễn Lương Huyền - phụ trách phòng khám

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm