Nguyễn Thị Thành: Nổi tiếng hay tai tiếng vì nhan sắc

Suckhoedoisong.vn - Nguyễn Thị Thành – người đẹp sinh năm 1994 tại Bắc Ninh lại đang là “điểm nóng” của dư luận về thi nhan sắc quốc tế khi tạo ra những lùm xùm tại cuộc thi Miss Eco International 2017 đang diễn ra ở Ai Cập. Dường như Thành đang rất nỗ lực để có được một danh xưng và có thể khẳng định là “Thành đẹp, Thành có quyền”!

Thật ra, Nguyễn Thị Thành đến từ đất Kinh Bắc là một cô gái trẻ có ngoại hình ưa nhìn cùng số đo ba vòng 80-63-87 rất hút mắt người đối diện, bên cạnh đó cô cũng có chiều cao đáng mơ ước với các bạn nữ cùng trang lứa (hoặc giới nữ nói chung) khi cao tới 171cm. Nhìn những hình ảnh của Thành trên mạng xã hội, tại các cuộc thi sắc đẹp cô đã từng tham gia như Hoa hậu Việt Nam, Hoa khôi Du lịch, The Face…cánh mày râu ít nhiều phải say như “điếu đổ”. Thế nhưng, sắc đẹp của Thành không đồng nghĩa với việc cô gái trẻ này có bản lĩnh, ý thức…trong hoạt động nghệ thuật và thi nhan sắc.

Hình ảnh Nguyễn Thị Thành tại cuộc thi Miss Eco International 2017, cô cho biết đi thi với tư cách cá nhân

Chẳng phải “bới lông tìm vết” nhưng rõ ràng đến nay trên các trang thông tin, mạng xã hội vẫn còn truyền tai nhau chuyện Nguyễn Thị Thành thi Hoa hậu Việt Nam 2016, dù đã làm răng sứ (tức đã qua thẩm mỹ) vi phạm quy chế cuộc thi, bị BTC “tuýt còi” song cô đã cố ý tạo bằng chứng giả hòng để “lách” qua khe cửa hẹp. Chẳng hiểu do bị giật dây hay xúi giục mà Thành còn lên tiếng trên mạng nói BTC cuộc thi xử ép, không công bằng và có những lời lẽ khiếm nhã tới cuộc thi nhan sắc lâu đời nhất Việt Nam. Nhưng cuối cùng, với sự nhập cuộc của  cơ quan công an, những chứng cứ Thành đưa ra với BTC đã được làm rõ. Tất cả chỉ là sự lừa dối và thái độ coi thường BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Thành may mắn được hưởng một “đặc ân” của BTC là tự rút khỏi giải chứ không phải bị “đuổi”!

Sau “trái đắng” tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Nguyễn Thị Thành lại đến với Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 vừa qua. Thêm một  lần nữa, Thành “thất bại” ở cuộc thi này cũng chỉ vì…8 cái răng sứ, vì Cục Nghệ thuật biểu diễn vào cuộc. Thành được trao danh hiệu Á khôi 1, nhưng vết tích răng sứ của cô là bất di bất dịch nên vẫn vi phạm quy chế thi người đẹp, người mẫu theo luật định. Và cuối cùng là Thành cũng bị cơ quan chức năng tước danh hiệu Á khôi 1, trở thành người đẹp đầu tiên ở nước ta bị “thu hồi” danh hiệu nhan sắc. Từ sự việc này, Thành lại “nổi” nhiều hơn trên mạng xã hội và các thông tin giải trí!

Cô không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh tại cuộc thi Miss Eco International 2017 ở Ai Cập

Tới dịp gần đây, Thành đã lên đường sang Ai Cập thi Miss Eco International 2017. Lúc Thành ra sân bay để tới cuộc thi nhan sắc quốc tế cũng là khi công văn hỏa tốc của Cục Nghệ thuật biểu diễn được phát đi nhằm triệu tập cô gái trẻ, đồng thời không cho cô đi thi quốc tế vì đã có nhiều điều lệ của luật quy định về thi nhan sắc quốc tế. Thế nhưng, “người đi trước, công văn lả lướt theo sau”, Thành vẫn tới Ai Cập và công văn triệu tập cô vẫn tới nơi cần tới. Nguyễn Thị Thành mới đây chia sẻ trên trang cá nhân, lên tiếng cô không thi chui, cô tham dự Miss Eco International 2017 với tư cách cá nhân chứ không phải đại diện của Việt Nam. Lập luận và chia sẻ của Thành nghe có vẻ “lọt tai” nhưng điều quan trọng là luật đã ban hành rõ: muốn thi người đẹp, người mẫu quốc tế thì phải có hồ sơ gửi đến và được Cục Nghệ thuật cấp phép.

Hiện nay khi vào trang tìm kiếm Google, gõ từ khóa “Nguyễn Thị Thành”, chưa đầy 1 giây đã cho ra hơn 2 triệu kết quả liên quan đến “người đẹp răng sứ” đất Kinh Bắc. Thành đang rất “hot”. Và phải chăng “Thành đẹp, Thành có quyền”? Nhưng thôi, cứ để Thành về nước “hồi sau sẽ rõ”. Đến đây lại nhớ đến câu nói của ông trùm Phan Quân – nhân vật trong phim hình sự “Người phán xử” đang thu hút khán giả “Chỉ khi nào con thật sự bình tĩnh, co sẽ biết mình phải làm gì”. Còn với người viết bài này, dù không phải doanh nhân nhưng cũng “đi ngủ” khi ai đó nói chuyện về Nguyễn Thị Thành.

Hoa Ban Mai

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT