Nguyên nhân nào khiến cây xăng ở Sóc Trăng bị nổ?

Sức nổ đã làm 4 trụ xăng bị bung ra, hư hỏng nặng, căn nhà liền kề phía sau cây xăng cũng bị hư hại đồ đạc, các cửa kính bị vỡ nát.

Vào khoảng 7h sáng nay (25/12) xảy ra một vụ nổ lớn tại cây xăng Hùng Vương, số 61, đường Hùng Vương, phường 6, thành phố Sóc Trăng làm 3 người lớn và 1 trẻ nhỏ bị thương phải nhập viên.

Các nạn nhân là khách hàng đang đậu xe đợi đổ xăng, hiện đang được sơ cứu, điều trị tại bệnh viên Đa khoa Sóc Trăng. Theo nhận định của bác sĩ, các nạn nhân bị thương không nghiêm trọng.

Sức nổ làm 4 trụ xăng bị bung ra, hỏng nặng (Ảnh: Thạch Hồng)

Sức nổ đã làm 4 trụ xăng bị bung ra, hư hỏng nặng, căn nhà liền kề phía sau cây xăng cũng bị hư hại đồ đạc, các cửa kính bị vỡ nát.

Theo như thông tin từ các nhân viên cây xăng này, trong lúc cây xăng đang hoạt động bơm xăng bán cho khách thì phát ra một tiếng nổ lớn kèm theo cháy, ngọn lửa cũng được khống chế ngay sau đó.

Anh Võ Văn Mộng, nhân viên cửa hàng xăng dầu Hùng Vương, một trong những người có mặt tại hiện trường cho biết: “Em đang bơm xăng cho khách, được khoảng 3, 4 xe gì đó thì phát ra một tiếng nổ. Có người sợ quá ngất xỉu, còn hai em bé thì tránh không được bị mảnh vỡ văng trúng, bị thương nhẹ; những người khác không sao. Kèm theo tiếng nổ em thấy lửa bốc lên, tuy nhiên ngọn lửa ngay lập tức được dập tắt”.

Lực lượng cứu thương có mặt đưa nạn nhân đi cấp cứu

Ngay sau vụ nổ, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra sự việc, giữ an ninh trật tự và điều tiết giao thông. Hiện vẫn chưa biết nguyên nhân vì sao bị nổ. Lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ.

 

 

(Theo VOV)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com