DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nguyên nhân khó khoái cảm
Hồng Quân - 18:33 20/02/2016 GMT+7
Bạn có biết chỉ 10% số phụ nữ có thể dễ dàng đạt được khoái cảm?

Bên cạnh những nhân tố chủ quan, không ít những yếu tố ngoại cảnh tham gia vào việc phá hoại cảm xúc yêu. Nếu vẫn băn khoăn không biết mình có gặp những nhân tố đó không, hãy tìm hiểu chúng bằng những thông tin bên dưới:

Ngồi quá nhiều

Ngồi lì tại bàn làm việc sẽ khiến cơ xương chậu của bạn yếu đi đáng kể. Điều này có thể gây ra những cơn đau vùng hông và khiến cơ thể khó khăn hơn trong việc đạt khoái cảm. Trong khi những biểu hiệu và cách điều trị còn chưa rõ ràng, các nhà khoa học đề xuất nên đứng dậy vận động mỗi 1 tiếng tại công sở để đảm bảo các nhóm cơ của bạn không bị quá tải.

Ngồi lì tại bàn làm việc sẽ khiến cơ xương chậu của bạn yếu đi đáng kể (Ảnh minh họa: Internet)

Đi giày cao gót

Sử dụng giày cao gót trong thời gian dài cũng ảnh hưởng không nhỏ tới nhóm cơ chậu và khung sàn chậu và vùng hông. Một khi nhóm cơ hông bị ảnh hưởng, chúng không thể làm tốt nhiệm vụ truyền dẫn tuyệt đối những cảm giác hưng phấn tới não bộ và những cơn khoái cảm trở nên dần nhạt nhòa. Do đó, giày đế phẳng luôn là lựa chọn khôn ngoan cho những chuyến đi chơi hay dã ngoại ngoài trời.

Không uống đủ nước

Những nhóm cơ trong cơ thể được cấu thành từ collagen, elastin và relaxin và để hoạt động tối ưu, quá trình trao đổi, vận chuyển chất cần diễn ra liên tục. Do đó, nước là thành phần không thể thiếu để cơ thể hoạt động hoàn hảo, đặc biệt nhữngn khu vực nhạy cảm. Thiếu hụt nước sẽ khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi, lười vận động và không hoạt động hết công suất.

Những loại thuốc bạn dùng

Thuốc điều trị huyết áp, tránh thai hay trầm cảm đều có thể là thủ phạm của hiện tượng này. Tùy thuộc vào cơ địa từng người mà tác dụng phụ của thuốc có thể lớn hay nhỏ. Nếu nghi ngờ một trong những loại thuốc mình đang sử dụng gây nên những tác hại tiêu cực, hãy tham khảo bác sĩ của bạn để đổi loại thuốc phù hợp nhất.

Thiếu đi những cuộc trò chuyện

Không phải ai cũng là bậc thầy trong việc đoán tâm trí người khác và do đó, cuộc yêu của bạn sẽ cần những cuộc trò truyện thẳng thắn để giải quyết rắc rối và gia tăng những cảm xúc tuyệt vời.

Cuộc yêu của bạn sẽ cần những cuộc trò chuyện thẳng thắn để giải quyết rắc rối và gia tăng những cảm xúc tuyệt vời (Ảnh minh họa: Internet)

Quá 'im ắng'

Không phản hồi lại bất cứ tín hiệu gì cho đối tác biết có thể sẽ khiến đối tác của bạn cụt hứng. Một vài câu thầm thì hay tiếng rên rỉ là dấu hiệu tuyệt vời cho đối tác biết mọi chuyện đang theo chiều hướng tốt đẹp để yên tâm tiếp tục chứ không thấp thỏm lo ngại có điều gì đó không ổn.

Không thủ dâm đều đặn

Theo các chuyên gia sức khỏe sinh sản, thủ dâm sẽ giúp bạn dễ dàng giúp bạn đạt khoái cảm hơn và chuẩn bị cho cơ thể điều kiện thích hợp nhất trước cho mỗi cuộc yêu. Thủ dâm đều đặn còn giúp bạn hiểu cơ thể mình hơn và biết chính xác những gì mình cần để đạt được những khoái cảm tuyệt đối.

Hồng Quân

(Theo Womansday)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm