DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nguyễn Hà Thanh giành HCB giải Internationaux de France 2013
08:00 25/03/2013 GMT+7
Tin vui đã đến với thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam khi VĐV Nguyễn Hà Thanh thi đấu xuất sắc, ấn tượng giành tấm HCB tại giải Internationaux de France 2013 ở nội dung Nhảy chống - vốn là nội dung sở trường của anh.
Tin vui đã đến với thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam khi VĐV Nguyễn Hà Thanh thi đấu xuất sắc, ấn tượng giành tấm HCB tại giải Internationaux de France 2013 ở nội dung Nhảy chống - vốn là nội dung sở trường của anh. Với thành tích xuất sắc này, Nguyễn Hà Thanh đã có bước khởi đầu đầy suôn sẻ, thành công và hứa hẹn một năm TDDC tiếp tục tỏa sáng. Giải Internationaux de France 2013 World Cup C III là cuộc thi dành cho các VĐV xuất sắc trong làng TDDC thế giới được tổ chức tại Paris, Pháp. Ở giải lần này, các VĐV đều được Liên đoàn Thể dục Thế giới mời đích danh dựa trên thành tích thi đấu quốc tế năm 2012, theo đó, Nguyễn Hà Thanh là đại diện duy nhất của Việt Nam được Liên đoàn Thể dục Pháp mời dự giải. Những VĐV đến với giải đấu này đều là những gương mặt VĐV tài năng, xuất sắc trên toàn thế giới ở nội dung Nhảy chống đã từng được ghi danh tại các đấu trường Olympic hay các giải quốc tế nằm trong hệ thống giải của Liên đoàn Thể dục Thế giới. Ở nội dung này có 12 VĐV tham dự, Hà Thanh đã bước vào bài thi của mình một cách đầy tự tin với màn biểu diễn đẹp mắt, ấn tượng, chinh phục người hâm mộ và ban trọng tài để xuất sắc giành vị trí Á quân với tổng điểm 13.660, xếp sau VĐV Yang Hek Soon (Hàn Quốc với tổng điểm 14.500 - đây chính là VĐV giành HCV Olympic London 2012).
Nguyễn Hà Thanh giành HCB giải Internationaux de France 2013 1
 Á quân châu Á Nguyễn Hà Thanh.

Nói về thành tích của Nguyễn Hà Thanh tại giải đấu này, bà Nguyễn Kim Lan - Trưởng bộ môn Thể dục, Tổng cục TDTT chia sẻ: Thành tích của Hà Thanh tại giải lần này rất đáng biểu dương, góp phần đánh dấu sự trưởng thành của Hà Thanh ở các sân chơi quốc tế. Mặc dù tấm HCB tại giải Internationaux de France 2013 chưa phải là thành tích cao nhất của em từ trước đến nay nhưng tôi đánh giá cao sự nỗ lực và tinh thần thi đấu của Hà Thanh.. 

       N.Hường

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm