Người thắp niềm tin cho người viêm đại tràng

Suckhoedoisong.vn - Chuyện về một cán bộ giáo dục 73 tuổi đã về hưu, sau hàng chục năm khổ sở với bệnh viêm đại tràng đã chữa khỏi bệnh và trở thành người “thắp lửa” cho hàng ngàn bệnh nhân đồng cảnh ngộ…

Kể từ khi câu chuyện chữa khỏi viêm đại tràng sau hàng chục năm chữa bệnh của bác D.Đ.Th., ở đường Thanh Niên, Hà Nội, được đăng lên báo cho đến nay, bác Th. đã trở thành “người bạn đồng hành tin cậy” của rất nhiều bệnh nhân cùng cảnh ngộ…

“Đồng bệnh thì tương lân!” – Bác cười thân thiện khi nói nên tấm lòng mình - “Người bị viêm đại tràng mạn lâu năm đa phần đều mất niềm tin bởi thuốc và các phương cách chữa viêm đại tràng vì họ đã đi chữa nhiều nơi mà bệnh vẫn tái phát. Thế nên, việc đầu tiên phải “làm công tác tư tưởng” cho họ, giúp họ có được tinh thần lạc quan hơn, có cuộc sống và tư tưởng thoải mái và hạn chế làm cho thần kinh căng thẳng”

“Đa phần bệnh nhân đến gặp tôi đều là những người mắc viêm đại tràng rất nặng, chạy chữa nhiều nơi không khỏi, muốn tìm đến để hỏi rõ thực hư, học hỏi kinh nghiệm, và có khi chỉ đơn giản là tâm sự chuyện bệnh, chuyện đời… Có người còn gọi điện thoại từ nước ngoài về cả tiếng đồng hồ. Thế mới biết, dân ta bị bệnh này nó “hành” nặng quá!” – Bác chua xót tổng kết lại – “Qua nhiều trường hợp tôi mới thấy, phần lớn người mắc viêm đại tràng mạn tính đều thiếu kiến thức về bệnh, chữa bệnh không đúng cách, ăn uống kiêng khem cũng không có kinh nghiệm, nên có khi bệnh nặng lại càng nặng thêm”.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Khi được hỏi về bí quyết của mình, bác chia sẻ: “Những sản phẩm về đại tràng thông thường chỉ cầm ngay những triệu chứng của bệnh như: đau bụng, đầy hơi, chướng bụng, tiêu chảy hay táo bón,… còn sản phẩm có chứa hoạt chất ImmuneGamma, khắc phục được nguyên nhân sâu xa khiến cho bệnh viêm đại tràng dai dẳng, khó chữa và dễ tái phát đó là: cân bằng hệ vi khuẩn có ích trong đường ruột, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch để chống chọi lại các tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn…, và tôi thấy hay nhất là tác dụng giúp tái tạo hoàn thiện lại niêm mạc đại tràng đang bị tổn thương.”

“Qua kinh nghiệm thực tế, sau khi uống sản phẩm 3 tháng, kết hợp với chế độ ăn uống, luyện tập phù hợp mà tôi đã tổng kết được trong suốt quá trình mắc bệnh, tôi đã khỏi hẳn viêm đại tràng, ăn uống tất cả những gì mình thích mà không lo tái phát nữa. Hầu hết những người đã đến tham khảo cách chữa bệnh của tôi đều đã khỏi bệnh, bây giờ tôi có hàng ngàn người bạn trong cả nước, người ở xa thì gọi điện thoại, người ở gần thì đến thăm, ai ai cũng phấn chấn vì đã thoát viêm đại tràng. Số điện thoại của tôi đã trở thành “tổng đài quen thuộc” của rất nhiều bạn bè cùng cảnh ngộ…”

Có thể kể ra những bệnh nhân tiêu biểu đã thành công theo cách của bác Th. như: Bác Đ.X.A. (Hoàn Kiếm, HN); anh D.Đ.Th. (Yên Lạc, Vĩnh Phúc), bác Đ.T.L. (Hoàn Kiếm, Hà Nội)…. Với bác Th., có lẽ cảm giác được chia sẻ và nhìn thấy sự tiến triển của những người “đồng bệnh” chính là món quà lớn nhất dành cho mình…

Thu Hậu

Tràng Phục Linh có bán tại hệ thống LOHHA 92B Hai Bà Trưng, 79 Núi Trúc và các hiệu thuốc trong cả nước. Độc giả có thể gọi 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm về cách phòng và điều trị viêm đại tràng.

Sản phẩm được tiếp thị bởi Công ty TNHH Thực phẩm chức năng LOHHA và đã được Cục An toàn thực phẩm cấp phép quảng cáo theo giấy phép quảng cáo số 239/2013/XNQC-ATTP.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Người thắp niềm tin cho người viêm đại tràng

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com