DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Người phụ nữ tốt bụng nhất nước Anh
13:11 26/06/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Người phụ nữ 47 tuổi tên là Gianstefani ở nước Anh được mệnh danh là người tốt bụng nhất bởi bà đã tình nguyện hiến thận, trứng, một phần gan và hiện đang muốn cho đi một bên phổi.

Người phụ nữ 47 tuổi tên là Gianstefani ở nước Anh được mệnh danh là người tốt bụng nhất bởi bà đã tình nguyện hiến thận, trứng, một phần gan và hiện đang muốn cho đi một bên phổi.

Bà Gianstefani và chồng.

Bà Gianstefani và chồng.

Những người được nhận các bộ phận của bà hoàn toàn xa lạ. Năm 2001, cô quảng cáo trên báo ngỏ ý muốn giúp đỡ một ai đó 1 quả thận, người đàn ông may mắn đó hiện sống thêm 13 năm và hiện rất khỏe mạnh. Một cặp vợ chồng vô sinh đã xin cô trứng để thụ tinh trong ống nghiệm và bà không ngần ngại cho luôn. Năm 2013, bà tặng một phần gan để cứu sống một cậu bé 12 tuổi. Đến nay bà đang mong muốn được hiến một phần phổi của mình. Hành động đẹp của bà được cả chồng và con ủng hộ.

TH (theo Dailymail)

 

 

Tin liên quan
Cậu bé mắc bệnh loạn dưỡng cơ muốn hiến nội tạng
SKĐS - Cậu bé 19 tuổi tên là Liu Hailong ở thị trấn Zhuxiang, Cangfeng, phía Đông tỉnh An Huy, Trung quốc đã nhắn tin đến một trang thông tin trên mạng bày tỏ mong muốn của mình được hiến nội tạng cơ thể vì em không thể sống lâu với căn bệnh của mình.
Những câu chuyện hiến tạng đầy cảm động
Đằng sau những ca hiến tạng trên thế giới là những câu chuyện ly kỳ và đầy cảm động, đôi khi người ta cứ ngỡ như trong một cuốn tiểu thuyết hay một câu chuyện cổ tích.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm