DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Người nổi tiếng tuổi Tuất
LiLy - 08:12 22/02/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Người cầm tinh chú cún thông minh, chân thành, và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Mẹ Theresa, Tổng thống Mỹ Donald Trump, Justin Bieber,... đều sinh tuổi Tuất.

Những người sinh tuổi Tuất (cầm tinh chú chó) có đặc điểm là thông minh (triết gia cổ đại Socrates), chân thành, hiểu biết và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác (Mẹ Theresa).

Họ thường có sức khỏe tốt và rất hạnh phúc.  Những người tuổi Tuất thường dành cả linh hồn và trái tim cho công việc, nên họ thích hợp làm bác sĩ, chính trị gia, nhà khoa học, y tá, giáo sư, cảnh sát, doanh nhân…

 

Donald Trump tuổi Tuất

 

Các Tổng thống Mỹ sinh năm Tuất: Donald Trump, Bill Clinton, George W.Bush và Benjamin Franklin.

 

Kate và William tuổi Tuất

 

Hoàng tử kế vị William (Anh quốc)  và vợ Kate Middleton đều tuổi Tuất (cả hai đều sinh năm 1982).

 

Justin Bieber tuổi Tuất

 

Các danh ca nổi tiếng thế giới: Andrea Bocelli (giọng ca opera), các thần tượng nhạc pop: Justin Bieber, Michael Jackson, Mariah Carey, Madonna sinh ra vào năm Tuất.

LiLy

(theo Malaysia Site)

Tin liên quan
Ðỗ Nhuận: Ðại nhạc sĩ tuổi Tuất
SKĐS - Ngày 17/12/2017 là ngày Hội Nhạc sĩ Việt Nam kỷ niệm 60 năm thành lập. Ngày ấy, bên cạnh Chủ tịch hội Nguyễn Xuân Khoát là Tổng Thư ký hội Đỗ Nhuận. Ông vừa là Tổng Thư ký đầu tiên của Hội, vừa là người lãnh đạo một nhiệm kỳ dài nhất tới 20 năm (từ 1963 đến 1983). Đấy là nhiệm kỳ II mà ông vẫn giữ vai trò Tổng Thư ký.
Kỳ thú chuyện chó đá
SKĐS - Hình tượng những chú “cún” hiện diện trong văn học và thơ ca xưa nay rất phong phú. Kho tàng ca dao ngạn ngữ về chúng thường phản ánh triết lý nhân sinh bởi chó là người bạn thân thiết với mọi gia đình.
Xuân này, xem chó đua tài trên đảo Khỉ
SKĐS - Đảo khỉ nằm trên Vịnh Nha Phu (Nha Trang, Khánh Hòa) là một hòn đảo độc đáo, hấp dẫn quanh năm. Trên hòn đảo có hơn 1.200 chú khỉ đang sinh sống, đến với đảo Khỉ sẽ được tận mắt xem các tiết mục đặc sắc đầy kịch tính và hấp dẫn như: Kỵ sĩ khỉ điều khiển chó đua, chó diễn xiếc, khỉ diễn xiếc, khỉ thi bơi…
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm