Người mẹ Hungary chở 3 con trên xe đạp phá kỷ lục view

Suckhoedoisong.vn - Video về một người mẹ người Hungary đã làm mưa bão tại Hà Lan, quốc gia yêu xe đạp nhất trên thế giới, với 9,3 triệu lượt view.

“3 đứa trẻ, xe 2 bánh, 1 bà mẹ siêu sao” là một video về một bà mẹ người Hungary đã làm mưa bão tại Hà Lan, quốc gia yêu xe đạp nhất trên thế giới.

Đoạn video trên chỉ khắc họa hình ảnh một người mẹ giản dị chở 3 đứa con yêu trên xe đạp từ cửa hàng rau quả. Đứa bé nhất ngồi đằng trước người mẹ, 2 đứa còn lại ôm nhau ngồi đằng sau. 3 đứa trẻ con mỗi đứa chỉ cách nhau có vài tuổi. Cứ mỗi phút lại có hàng nghìn lượt người xem. Hình ảnh người mẹ mộc mạc trên đối với nhiều người xem giống như một người mẹ “siêu anh hùng”, và nó đã đạt 9,3 triệu lượt view trên facebook kể từ khi được tung lên mạng từ ngày 7/1/2016.

video-ba-me-di-xe-dap-cho-3-con-pha-ky-luc-view

Video này đã được quay lại từ năm 2012. Nó như một thông điệp lành mạnh để khuyến khích người dân đi xe đạp. Video này được yêu thích và chia sẻ tại Hà Lan, nơi xe đạp được ưa chuộng nhất trên thế giới. Số xe đạp ở đây thậm chí còn nhiều hơn cả dân số của Hà Lan. Hà Lan cũng là quốc gia nổi tiếng với hoa tulip, loài hoa của tình yêu và đam mê. Lối sống lành mạnh, gần gũi với thiên nhiên giờ đây đã trở thành trào lưu tại châu Âu.

BV

(theo Hungary Today)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com