DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Người mắc bệnh mạn tính cần thận trọng khi nâng ngực
14:42 31/12/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tai biến trong phẫu thuật nâng ngực thường xảy ra ở những người có bệnh tiềm ẩn và những bệnh này đã nặng như: cao huyết áp, đái tháo đường, thiếu máu cơ tim, cơ địa dị ứng với thuốc, máu loãng…

miếng đệm silicon phẫu thuật nâng ngực

 

TS.BS. Lê Hành, chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, BV. Chợ Rẫy đã chia sẻ với nỗi băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ muốn phẫu thuật nâng ngực.

Bất kỳ phương pháp phẫu thuật nào cũng không hoàn hảo, do đó phải chọn phương pháp tối ưu nhất. Tai biến trong phẫu thuật nâng ngực thường xảy ra ở những người có bệnh tiềm ẩn và những bệnh này đã nặng như: cao huyết áp, đái tháo đường, thiếu máu cơ tim, cơ địa dị ứng với thuốc, máu loãng… Vì vậy, khi phẫu thuật nâng ngực nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, chị em nên báo bác sĩ biết tình trạng sức khỏe của mình để có biện pháp phòng ngừa thích hợp. Nếu cần thiết, chị em cũng nên khám từng chuyên khoa và chờ ý kiến chuyên gia trong việc phẫu thuật”. TS.BS. Lê Hành, chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, BV. Chợ Rẫy

Theo TS.BS. Lê Hành: “Để hạn chế tối đa các nguy cơ trên, chị em nên tránh phẫu thuật ở các cơ sở thẩm mỹ “chui”, đặc biệt là những nơi điều kiện vô trùng không đạt chuẩn, máy móc thiếu thốn, bác sĩ “tay ngang”... Tại các cơ sở uy tín, khách hàng được bác sĩ tư vấn tỉ mỉ về chất liệu, kích cỡ, hình dáng của các loại túi ngực, được trao đổi về vị trí đường mổ (ở nách, quanh quầng vú, hoặc dưới bầu vú) và cách chăm sóc sau mổ."

Đặt túi ngực là một phẫu thuật lớn, vì vậy cần thực hiện trong môi trường bệnh viện, có điều kiện gây mê hồi sức và vô trùng chuẩn.

LAN TRẦN

 

7 động tác để có thân hình quyến rũ

 

Tin liên quan
17 thực phẩm ngăn ngừa ung thư vú, giúp vòng 1 khỏe đẹp
SKĐS - Phái đẹp hãy bổ sung các thực phẩm sau vào giỏ đi chợ để ngăn ngừa căn bệnh ung thư vú, giữ cho vòng 1 luôn khỏe đẹp quyến rũ.
5 động tác giúp gò bồng đảo đầy đặn và quyến rũ hơn
SKĐS - 5 động tác sau có thể giúp các nàng có vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn, khỏi cần viện đến dao kéo.
Đau “vòng 1” điều trị như thế nào?
SKĐS - Nếu “vòng 1” đột nhiên xuất hiện cơn đau dữ dội mà mang tính kéo dài, cũng như kèm có nắn đau thấy rõ, nên nghĩ đến các loại bệnh viêm “vòng 1” cấp tính.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm